adv top

Có thể tạo má lúm đồng tiền cho nam không?

08:44:16 - 28/04/2014 - admin
loading...
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Cháu là Minh Hoàng, năm nay cháu 21 tuổi. Mặc dù là con trai nhưng cháu rất thích có đôi má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, cháu chỉ thấy các bạn gái đi tạo má lúm là chủ yếu mà không biết có thể tạo má lúm đồng tiền cho nam được không. Cháu muốn hỏi, tại Thẩm mỹ viện Kangnam có thực hiện dịch vụ tạo má lúm cho nam giới không ạ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào cháu!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của cháu gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của cháu như sau:

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, không chỉ các chị em mới có nhu cầu đi thẩm mỹ mà đã có rất nhiều quý ông cũng quyết định đi làm đẹp. Trong đó, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền cũng đã được rất nhiều đấng mày râu quan tâm. Tạo má lúm đồng tiền chỉ là một kỹ thuật rất đơn giản, không phân biệt tuổi tác, giới tính nên cháu hoàn toàn có thể tiến hành tạo má lúm. Cháu có thể đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể cho trường hợp của cháu.

Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bước đầu tiên bác sĩ sẽ đánh dấu vùng sẽ tạo má lúm, sau đó tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của cháu. Tiếp theo, bác sĩ khâu một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà cháu mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành lên má lúm.

Do phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, không phải tác động bằng dao kéo nên cháu có thể hoàn toàn yên tâm là không để lại sẹo sau thực hiện. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, cháu có thể liên hệ Hotline: 19006466 để được tư vấn và giải đáp nhé.

Chúc cháu sớm sở hữu đôi má lúm như ý!

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook