adv top

Có nên tẩy lông chân không?

14:38:06 - 20/11/2015 - admin
loading...

Rất nhiều người thắc mắc có nên tẩy lông chân không? Và tẩy lông như thế nào cho an toàn và hiệu quả. Dưới đây là những câu trả lời cho những câu hỏi của bạn. 

co-nen-tay-long-chan-bang-phuong-phap-cao-khong-3

>>>> có nên tẩy lông chân không

– Với 1 số người, tẩy lông từ các nguyên liệu tự nhiên được họ ưa chuộng bởi quan niệm vừa đảm bảo an toàn mà lại không hề ảnh hưởng đến da. Vì vậy có nên tầy lông chân không cũng có thể trả lời là nên vì quan niệm này tuy không hoàn toàn sai nhưng cũng không hề đúng bởi có 1 điều chắc chắn là dù triệt lông bằng bất cứ nguyên liệu tự nhiên nào đều không đem lại hiệu quả như ý muốn bởi sau 1 thời gian, lông sẽ mọc trở lại, nhiều trường hợp còn đen và cứng hơn so với lúc ban đầu.

– Mặt khác, nếu da bạn là da nhạy cảm hay sử dụng nguyên liệu tự nhiên không phù hợp, vì vậy có nên tẩy lông chân không trong trường hợp này nếu bạn tẩy lông không đúng cách đều có thể khiến da bị dị ứng, mẩn đỏ hoặc cũng có thể để lại biến chứng nặng hơn cho da mà việc khắc phục sau này sẽ rất khó khăn.

TẨY LÔNG CHÂN THẾ NÀO CHO AN TOÀN:

– Tẩy lông chân để có làn da mịn màng, trắng sáng và luôn tự tin diện những bộ đồ thoải mái là điều mà bạn nên làm nếu không may chân có quá nhiều lông. Vì vậy thay vì băn khoăn có nên tẩy lông chân hay không bạn hãy tìm cách triệt lông hiệu quả tại các cơ sở uy tín.

xoa-seo-tham-o-chan

tẩy lông chân cho làn da mịn màng

– Như trên đã nói, việc triệt lông từ các nguyên liệu tự nhiên hay cạo, nhổ đều không phải là giải pháp hiệu quả, lâu dài. Để triệt lông vĩnh viễn, đảm bảo an toàn và khiến lông không thể mọc trở lại, cách tốt nhất là hãy triệt lông với công nghệ New E-light. Với New E-light tình trạng violong của bạn dù rậm rạp đến đâu hay ở bất kì vị trí nào đều được đánh bay nhanh chóng, đem lại làn da sáng đẹp, mịn màng như ý.

truoc-va sau-tay-long-tai-kangnam

Tẩy lông chân tại Kangnam

>>> Xem chi tiết: tẩy lông vĩnh viễn hà nội

Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín nhất Hà Nội. Với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp và việc sử dụng công nghệ hiện đại vào điều trị đã làm khách hàng hài lòng. Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tống đài: 19006466 hoặc truy cập vào website: trietlongvinhvien.vn để biết chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay. 

(Nguồn: Tổng hợp)

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook