adv top

Có nên tạo má lúm đồng tiền không?

13:43:53 - 17/09/2015 - admin
loading...

“Có nên làm má lúm đồng tiền không” – vấn đề đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và bàn luận sôi nổi trong thời kì gần đây. Cùng Taomalumdongtien.com tổng hợp kinh nghiệm của các bạn trẻ đã làm đẹp cho mình bằng phương pháp này để có chọn lựa xác thực nhất nhé!

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì ?
>> Lý giải về đôi má lúm đồng tiền theo truyền thuyết

Câu hỏi: Mình đang rất băn khoăn không biết có nên làm má lúm đồng tiền không vì chỉ sợ tạo xong má lúm không tự nhiên, mặt cứng đờ ra thì chán lắm. (Mai Khôi – THPT Amsterdam)

Kinh nghiệm:

Nguyễn Phương Hồng (Thái Hà – Hà Nội): Tạo má lúm bây giờ đang hot lắm hay sao ấy, thấy mọi người trao đổi rôm rả cả. Tháng trước đứa bạn tớ cũng đi tạo về, sau 5-7 ngày thì má lúm nhìn đẹp thiên nhiên, cười duyên hơn nhiều.

Mình tạo má lúm đồng tiền rồi, lúc đầu thì tạo bên trái thôi, phần vì thích lệch 1 bên phần cũng vì thử xem có đẹp hay không đã. Ưng lắm ấy, rất nhiều người khen nên đang định làm nốt bên còn lại. (Nguyễn Thị Trang – Hải Dương).

Câu hỏi: Có nên làm má lúm đồng tiền không các ấy ơi? Không biết làm có lâu mà có an toàn không nhỉ, chẳng may để lại sẹo trên mặt thì chẳng khác “lợn lành thành lợn què”. (Nguyễn Vũ vàng anh – Hà Nội)

Kinh nghiệm

Haido15…@gmail.com san sớt: hiện thời tạo má lúm đồng bạc đơn giản hơn rất nhiều rồi, chẳng mất nhiều thời gian đâu, tớ làm rồi chỉ mất 15 đến 2o phút. Các thầy thuốc sẽ dùng chỉ khâu sinh vật học đính một phần cơ và da vùng má vào. Khi cười, cơ co rút sẽ tạo thành má lúm đẹp y như thật.

Phương Hoa (Hoàng Mai – Hà Nội): Tạo má lúm không cần giải phẫu nên hầu như chơi cắt rạch gì mà bác sĩ khâu trong khoang miệng của bạn nên chẳng có sẹo đâu. Trước đấy được gây tê nên không đau, rất an toàn. Mình làm xong và coi sóc theo chế độ của bác sĩ là ok ngay ý mà.

Câu hỏi: Tạo má lúm đồng bạc có đắt không các nàng? Đang ngần ngừ không biết có nên làm má lúm đồng bạc không vì lo mắc thì chắc chắn má sẽ không cho.

Kinh nghiệm:

Hoàng Tâm (Quận Gò Vấp – TP. HCM): Mình làm ở Thẩm mỹ viện Kangnam. Ở đó tạo má lúm đồng bạc một bên thường ngày hết 5 triệu đồng nhưng mà hiệu quả lại lâu dài, an toàn mà má lúm mới rất hợp với mặt nên cũng đáng đồng bạc bát gạo. Thích thì nhích đi, kiệm ước chút mà làm đẹp.

Nguyễn Hải Châu (Hà Nội): Mình làm má lúm hai bên tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đợt đó có khuyến mại, sale 30%, nên tiện làm luôn. Rất ưng, thả giàn cười, thoải mái khoe luôn. Các nàng tranh thủ nhưng lúc TMV khuyến mại mà làm cho kiệm ước cơ mà số lượng không nhiều đâu nên đôi khi cập nhật thông tin tí.

Hy vọng, qua phần tổng hợp trên đây, băn khoăn có nên làm má lúm đồng tiền không của bạn có thể được tháo gỡ. Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật tạo má lúm đồng bạc không giải phẫu, bạn tham khảo TẠI ĐÂY hoặc can hệ Tổng đài 19006466 để được tham vấn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook