adv top

Cô gái miền hoa tam giác mạch và hành trình chỉnh sửa mũi hếch

16:43:48 - 22/01/2016 - admin
loading...

Nguyễn Ngọc Hà – cô gái đến từ miền hoa tam giác mạch vốn có một ngoại hình khá ưa nhìn. Tuy nhiên, cô vẫn chưa thực sự hài lòng chiếc mũi của mình, khuyết điểm mũi ngắn và hếch khiến cô rất tự ti và luôn ấp ủ mong muốn làm đẹp và hoàn thiện bản thân. Ngọc Hà chia sẻ:

Ngọc Hà đẹp rạng rỡ sau khi chỉnh sửa mũi hếch 1

“Tôi không hề hài lòng với chiếc mũi bị hếch xấu xí của mình”

“Chiếc mũi hếch và ngắn khiến tôi rất tự ti, sau nhiều lần suy nghĩ tôi quyết định thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch để cải thiện khuyết điểm của mình.

Qua nhiều kênh thông tin tôi quyết định thực hiện chỉnh sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Mới đầu cũng run lắm và sợ đau nữa nhưng cuối cùng tôi vẫn quyết định thực hiện mong muốn bấy lâu này của mình. Sở dĩ tôi chọn Kangnam cũng khá tình cờ khi được 1 người bạn đã từng phẫu thuật mũi ở đây giới thiệu, cùng với những thông tin tôi tìm hiểu trước đó nên cũng yên tâm phần nào.

Ngọc Hà đẹp rạng rỡ sau khi chỉnh sửa mũi hếch 2

Tôi quyết định đến Kangnam để phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch

Đến Kangnam tôi được đón tiếp và tư vấn rất nhiệt tình, bác sĩ cho biết: Mũi tôi bị ngắn và hếch, đầu mũi không che được hết lỗ mũi, làm lộ ra 1 phần bên trong trông rất thiếu thẩm mỹ. Sau khi được tư vấn tôi nhận thấy quyết định chỉnh sửa mũi hếch của mình thật đúng đắn. Tuy nhiên tôi vẫn không thể hình dung ra phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch được tiến hành như thế nào?”

Ngọc Hà đẹp rạng rỡ sau khi chỉnh sửa mũi hếch 3

Tôi được bác sĩ thăm khám và tư vấn rất nhiệt tình

Gặp lại Ngọc Hà với chiếc mũi mới cao đẹp thanh tú và hài hòa cô cười thật tươi và chia sẻ với chúng tôi những băn khoăn lo lắng và cả hành trình chỉnh sửa mũi hếch của mình. Khi được hỏi có sợ không, phẫu thuật có đau không?

To be continued…

Nguồn : http://tinlamdep.vn/

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook