adv top

Có cách tẩy lông triệt để tại nhà không?

08:56:53 - 17/04/2018 - Bác sĩ tư vấn
loading...

Với từ khóa “cách tẩy lông triệt để” cho ra 145.000 kết quả trong 0,45 giây. Qua đó có thể thấy rất nhiều người quan tâm tới vấn để triệt lông trên cơ thể. Vậy có cách tẩy lông triệt để tại nhà không? Làm sao để triệt lông vĩnh viễn?

1. Có cách tẩy lông triệt để tại nhà không?

cách tẩy lông triệt để 1

Không có cách tẩy lông triệt để tại nhà

Theo bác sĩ da liễu Lê Thị Thủy, chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: “Tôi xin khẳng định với các bạn rằng, không có cách tẩy lông triệt để tại nhà. Với những bạn đang áp dụng cách tẩy lông như: cắt, cạo, kem tẩy lông, sáp, nguyên liệu tự nhiên…chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn và lông sẽ mọc lại sau đó khoảng từ 5 – 14 ngày tùy thuộc vào cách bạn sử dụng. Sau đó, bạn cần phải tiếp tục thực hiện để duy trì kết quả”.

2. Làm sao để triệt lông vĩnh viễn?

Hiện nay, khoa học công nghệ phát triển cũng không thể giúp bạn tẩy lông triệt để một cách vĩnh viễn. Tuy nhiên, nếu áp dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao thì kết quả sẽ kéo dài hơn rất nhiều (từ 2 – 3 năm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người) so với cách thông thường. Một trong những công nghệ triệt lông được đánh giá cao hiện nay đó là Diode Laser.

cách tẩy lông triệt để 2

Tẩy lông hiệu quả lâu dài bằng công nghệ Diode Laser

Với cơ chế hoạt động thông minh, phương pháp này sử dụng chính năng lượng nhiệt của laser để phá hủy và loại bỏ nang lông. Kĩ thuật này dựa trên nguyên lý quang nhiệt học, năng lượng laser được hấp thu rất mạnh bởi hắc tố melanin, sinh nhiệt và phá hủy tế bào nang lông và sắc tố khiến chân lông yếu dần rồi phá hủy hoàn toàn. Từ đó, quá trình sản sinh phát triển lông bị ức chế.

Tình trạng lông mọc của mỗi người là khác nhau, do đó trước khi tiến hành triệt lông, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn bước sóng phù hợp với làn da của bạn để cho hiệu quả triệt lông cao nhất cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

cách tẩy lông triệt để 3

cách tẩy lông triệt để 4

Làn da sạch lông, mịn màng sau triệt lông công nghệ Diode Laser

Qua đây có thể thấy rằng, hiện không có cách tẩy lông triệt để tại nhà. Để cho kết quả triệt lông duy trì lâu dài bạn nên áp dụng công nghệ cao. Nếu quan tâm bạn hãy trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Nguồn: tinlamdep.vn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook