adv top

Có bị di chứng gì khi cắt má lúm đồng tiền không?

16:43:53 - 21/04/2016 - admin
loading...

Chào bác sĩ. Cháu biết hiện nay có thể tạo má lúm đồng tiền nhờ kỹ thuật thẩm mỹ. Cháu từ nhỏ đã rất thích đôi má lúm rồi. Tuy nhiên, nghe mọi người cứ nhắc tới biến chứng sau thẩm mỹ cháu rất sợ. Không biết sau tạo má lúm thì liệu có bị biến chứng gì hay không ạ. Cháu băn khoăn quá ạ. (Tuyết Lan – Phú Thọ)

Trả lời

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu cho mình một đôi má lúm duyên dáng, đáng yêu với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật. Kỹ thuật này đang được rất đông khách hàng lựa chọn vì được thực hiện rất đơn giản, nhẹ nhàng mà không lo để lại sẹo, không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cũng giống như Tuyết Lan. Có rất nhiều người còn lo lắng sợ những biến chứng sau khi thẩm mỹ tạo má lúm. Nhưng các bác sĩ tại Kangnam, khẳng định với Tuyết Lan rằng đây là kỹ thuật thẩm mỹ hoàn toàn đơn giản, không cần phẫu thuật, thực hiện nhẹ nhàng bên trong khoang miệng nên bạn sẽ không phải lo về biến chứng sau thẩm mỹ.

Kết quả tạo má lúm đồng tiền xinh xắn tại Kangnam

Kết quả tạo má lúm đồng tiền xinh xắn tại Kangnam

Đồng thời, việc chăm sóc vết thương thẩm mỹ sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào bạn nếu bạn thực hiện thật cẩn thận, chi tiết những hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc tại nhà sau khi tạo má lúm thì bạn hoàn toàn yên tâm rằng không để lại biến chứng mà còn có thể sở hữu được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn nhé.

Tuy nhiên, để có được kết quả tạo má lúm đẹp hoàn hảo, ngoài việc lựa chọn được kỹ thuật tạo má lúm tiên tiến thì bạn cũng cần phải lựa chọn được một địa chỉ tạo má lúm đẹp và uy tín.

Tìm hiểu ngay: Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã cung cấp dịch vụ tạo má lúm đồng tiền cho hàng ngàn khách hàng ở nhiều lứa tuổi và đều nhận được những phản hồi rất tích cực. Với đội ngũ bác sĩ uy tín, tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tế, cùng các trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tạo má lúm hoàn hảo và tuyệt đối an toàn.

Gọi tới tổng đài 1900 6466 nếu bạn còn có những điều băn khoăn nhé.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook