adv top

Chuyên gia tư vấn: Gọt cằm ở đâu? Có đau không?

10:50:38 - 26/12/2017 - admin
loading...

Chào chuyên gia, em muốn hỏi em có thể thực hiện gọt cằm ở đâu, thực hiện có đau không? Em đang gặp phải tình trạng cằm dài nên muốn gọt bớt mà tìm trên mạng thấy quảng cáo nhiều quá. Mong sớm nhận được phản hồi của chuyên gia. Em xin cảm ơn!  (Lê Hằng Hà – Hà Nội)

Gọt cằm ở đâu 2

Gọt cằm ở đâu cho đep và an toàn?

Trả lời

Chào bạn Hà,

Về thắc mắc gọt cằm ở đâu, có đau không của bạn, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời như sau.

Phẫu thuật gọt cằm ở đâu?

Với tình trạng các thẩm mỹ viện thành lập tràn lan như hiện nay, việc bạn cũng như nhiều người khác không thể chọn ra một địa chỉ để thực hiện gọt cằm là điều dễ hiểu. Vậy, làm sao để biết một địa chỉ thẩm mỹ có khả năng thực hiện gọt mặt thành công hay không? Bào viết sẽ tổng hợp một vài tiêu chí cơ bản  để đánh giá một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng như sau:

  • Có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế: đây là yếu tố đầu tiên để xác định một cơ sở có đầy đủ năng lực đảm bảo thành công cho ca phẫu thuật gọt cằm hay không. Bên cạnh đó, nếu cơ sở đó nhận được chứng nhận từ một trong những tổ chức hàng đầu thế giới về y tế, thẩm mỹ như KCCS thì bạn càng có thêm tự tin để thực hiện tại đây.
  • Cơ sở vật chất – kỹ thuật, công nghệ hiện đại: Tại những cơ sở uy tín, để đảm bảo chất lượng phẫu thuật tốt nhất, máy móc thiết bị hỗ trợ trước, trong và sau phẫu thuật đều được đầu tư hiện đại. Ngoài ra, những cơ sở này còn thường xuyên cập nhật những công nghệ mới, tiên tiến nhằm cải thiện hơn nữa chất lượng của từng ca phẫu thuật.

Gọt cằm ở đâu 1

Phòng phẫu thuật với thiết bị hiện đại

  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm tại những cơ sở uy tín đóng góp một phần không nhỏ đến thành công của ca phẫu thuật gọt cằm. Ảnh hưởng của bác sĩ là vô cùng lớn đến tính an toàn và tính thẩm mỹ của bất ca thẩm mỹ nào, không chỉ tính riêng gọt cằm. Do đó, những cơ sở uy tín thường xuyên dào tạo nâng cao tay nghề bác sĩ nhằm đảm bảo chất lượng thẩm mỹ cao nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên, điều dưỡng tại cơ sở cũng được đào tạo bài bản nhằm đưa đến sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.
  • Nhận được đánh giá cao của khách hàng và các chuyên gia: Đây là sự phản hồi cho mọi dịch vụ mà cơ sở đó cung cấp. Những cơ sở uy tín thường nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ, là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng tại cơ sở đó.

Chắc hẳn bạn sẽ có thêm những tiêu chí khác cho mình nữa. Dựa vào những tiêu chí như vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ gọt mặt phù hợp. Khi đã chọn được 1 cơ sở thích hợp, nhiều chị em băn khoăn liệu gọt cằm có đau không?

Gọt cằm có đau không?

Trên thực tế, khi bạn chọn được 1 cơ sở thẩm mỹ uy tín, gọt cằm có đau không không còn là vấn đề quá lớn. Mọi quy trình thực hiện tại những cơ sở này đều đảm bảo sự an toàn và dễ chịu cao nhất cho khách hàng. Trước khi thực hiện gọt cằm, bạn sẽ được vô cảm bằng gây mê nên không hề cảm thấy đau đớn. Sau khi thuốc mê tan hết, bạn sẽ có cảm thấy khó chịu nhưng hoàn toàn không quá đau đớn. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ kê thuốc hỗ trợ giảm đau, thuốc kháng sinh và chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu cho bạn một cách kỹ lưỡng. Nếu bạn thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, cơn đau sẽ giảm dần và biến mất trong khoảng 2-3 ngày.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác