adv top

Chuyên gia giải đáp: Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

16:27:17 - 07/04/2018 - Bác sĩ tư vấn
loading...

Cắt mí mắt có để lại sẹo không ? là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi có nhu cầu đi cắt mí mắt. Để bạn không còn lo lắng, Trưởng khoa mắt Bệnh viện Kangnam sẽ giải đáp cho bạn vấn đề này!

  1. Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật mắt to cắt mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật tạo hình nếp mí mới đơn giản và nhanh chóng. Khi thực hiện, bác sỹ chỉ tiến hành gây tê tại chỗ. Bác sỹ sẽ tạo 1 nếp gấp mí mắt trên và loại bỏ da dư, da chùng mỡ thừa quanh mắt và có thể kết hợp lấy mỡ mí mắt dưới nếu như khách hàng yêu cầu.

cắt mí mắt hàn quốc 4845123

Bác sỹ sẽ tạo 1 nếp gấp mí mắt trên và loại bỏ da dư, da chùng mỡ thừa quanh mắt

Sau khi loại bỏ những tác nhân dư thừa, bác sỹ sẽ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ, đồng thời tạo hình nếp mí mới. Đặc biệt phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại ngày nay không gây đau đớn và đặc biệt không ảnh hưởng đến thị lực của chúng ta.

  1. Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Khi tiến hành cắt mí mắt, bác sỹ sử dụng kỹ thuật khâu giấu vết rạch vào nếp mí, theo thời gian, vết rạch này sẽ biến mất. Không để lại sẹo khi mắt hồi phục.

cắt mí mắt có để lại sẹo không

Cắt mí mắt không để lại sẹo

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể có sẹo trên mí nếu như bạn mắc phải các nguyên nhân sau:

+ Do bác sĩ phẫu thuật: đây là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến việc hình thành sẹo xấu sau phẫu thuật. Nếu bạn lựa chọn được bác sĩ giỏi, có trình độ cao, có mắt thẩm mỹ tinh tế thì không có lý do gì tạo ra sẹo xấu sau cắt mí và ngược lại nếu bạn thực hiện phẫu thuật với bác sĩ có chuyên môn kém, không có kinh nghiệm thì việc để lại sẹo xấu là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

+ Do chế độ chăm sóc hậu phẫu: Không vệ sinh nếp mí, không uống thuốc và ăn những thực phẩm tạo sẹo sẽ khiến vết khâu tạo hình mí mắt sẽ không liền được. Trong một số trường hợp, vết khâu bị nhiễm trùng, sẽ phá hỏng hoàn toàn mí mắt của bạn. Bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ dẫn của bác sỹ để có được nếp mí hoàn hảo như mong muốn.

cắt mí 89494512

Nếu như bạn chăm sóc tốt, sau khi cắt mí mắt sẽ không để lại sẹo

Như vậy bạn không cần phải lo lắng về việc cắt mí mắt có để lại sẹo không? Vì phương pháp này không gây bóc tách lớn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp sẽ để lại sẹo với những nguyên nhân trên. Bạn cần chú ý tránh để nếp mí hoàn hảo, đẹp tự nhiên.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook