adv top

Chữa tàn nhang bằng Laser Toning hết bao nhiêu tiền?

14:26:45 - 25/06/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Hạnh Thảo, 26 tuổi. Tôi có rất nhiều tàn nhang ở gò má và mũi và tôi rất muốn chữa tàn nhang. Tôi đọc báo nên biết được rằng Laser Toning là công nghệ trị tàn nhang rất hiệu quả. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi bằng Laser Toning chữa tàn nhang hết bao nhiêu tiền ?

GỢI Ý XEM THÊM:
>> xóa tàn nhang hết bao nhiêu
>> trị tàn nhang hiệu quả nhất

Trả lời:

Hạnh Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyện mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Laser Toning là một trong những công nghệ chữa tàn nhang an toàn và hiệu quả nhất, được ứng dụng tại nhiều quốc gia nổi tiếng trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…Hơn nữa, Laser Toning được cơ quan quản lý Thuốc và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu quả.

Laser Toning là bí quyết chữa tàn nhang giúp loại sạch tàn nhang vĩnh viễn, không tái phát, với hiệu quả có thể lên tới 95%, tuyệt đối an toàn, không đau rát, không tác dụng phụ, giúp bạn có được làn da trắng mịn hơn.

Kangnam, một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam, đã áp dụng rất thành công công nghệ trị tàn nhang Laser Toning bởi đây là nơi hội tụ của đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Chi phí chữa tàn nhang dao động từ 6.000.000 VNĐ – 12.000.000 VNĐ tùy vào mức độ nặng nhẹ, mật độ ít nhiều của các nốt tàn nhang sẽ khác nhau. Thông thường, chỉ cần tiến hành điều trị một lần duy nhất, chỉ trừ trường hợp tàn nhang quá dày thì cần tiến hành điều trị 2 lần.

Nếu muốn biết thêm chi tiết chữa trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền , bạn có thể tới thăm thẩm mỹ viện, gọi điện thoại tới tổng đài tư vấn của thẩm mỹ viện hoặc tiếp tục gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện.

>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN: cách trị tàn nhang trên mặt

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook