adv top

Chữa cười hở lợi bằng cách nào để tuốt lại nhan sắc

10:18:50 - 18/01/2016 - admin
loading...

Xin chào các bác sỹ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Em là một người cao ráo, đô con, mặt baby, nhưng chỉ có một cái nhược điểm là cười hở lợi. Răng của em cũng khá đều nhưng lúc cười lại bị hở lợi nhiều quá nên trông rất xấu. Em muốn hỏi nguyên nhân gây hở lợi là do đâu và phải chữa trị cười hở lợi bằng cách nào ạ? Xin tư vấn sớm giúp em ạ! (Chu Anh Tú, Hà Tĩnh)

Bạn Anh Tú thân mến!

chữa cười hở lợi

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Một nụ cười được xem là hở lợi khi lộ quá 1/3 lợi. Ngoài yếu tố mất thẩm mỹ, hở lợi còn làm cho khổ chủ cảm thấy tự ti khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Nguyên nhân gây hở lợi do đâu?

– Do lợi quá phát triển.

– Do xương ổ răng quá dày khiến lợi như bị phình ra và gây hở lợi.

– Do xương hàm trên quá phát triển khiến khi cười phần lợi bị lộ rõ ra ngoài.

Chữa trị cười hở lợi bằng cách nào?

Cười hở lợi không phải là bệnh mà chỉ là một sự kết hợp tạo hình chưa hài hòa giữa môi, lợi và răng ở vùng miệng. Tại thẩm mỹ Kangnam, chữa cười hở lợi được thực hiện với hai kỹ thuật như sau:

– Trường hợp lợi viêm phì đại khiến thân răng ngắn giả do sang chấn khớp cắn, cần phải điều trị chỉnh nha, phương pháp này không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của bạn thu hẹp lại.

– Nếu nguyên nhân gây nên hở lợi là do cơ co kéo, các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bạn cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ. Kết thúc điều trị, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng và uống thuốc kháng sinh chống viêm, chống phù nề trong 5 – 7 ngày sau phẫu thuật để đạt được kết quả cao nhất.

Để được tìm hiểu thêm về các phương pháp chữa cười hở lợi, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc điền thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp giúp bạn.

Chúc bạn sớm lấy lại nụ cười tự tin!

 Nguồn : http://thammyhammat.vn/

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook