adv top

Chữa bệnh hôi nách an toàn với công nghệ nội soi

12:04:13 - 17/03/2015 - admin
loading...

Hôi nách là một loại bệnh lý phổ biến thường gặp ở lứa tuổi thanh thiếu niên.Hiện nay với sự ra đời của công nghệ nội soi thì việc chữa bệnh hôi nách sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Bệnh hôi nách là bệnh di truyền

Theo như nghiên cứu của các nhà khoa học thì bệnh hôi nách xuất hiện đến 50% là do di truyền. Bởi vì tỷ lệ bị truyền nhiễm từ mẹ sang con của bệnh hôi nách rất cao nếu cả bố và mẹ bị bệnh hôi nách thì có đến 80% bé bị hôi nách khi chỉ có mình bổ hoặc mẹ thì tỷ lệ là 50 % cũng không phải là nhỏ. Do vậy việc bị hôi nách là điều khó tránh khỏi của những ai có bố và mẹ bị hôi nách.

Chữa bệnh hôi nách di truyền an toàn, hiệu quả

Chữa bệnh hôi nách di truyền an toàn, hiệu quả

Tuy nhiên thì ngày nay, khoa học công nghệ phát triển nên việc chữa bệnh hôi nách không còn khó khăn nữa. Tại  thẩm mỹ viện Kangnam mang đến cho bạn công nghệ nội soi giúp chữa bệnh hôi nách an toàn hiệu quả.

Chữa bệnh hôi nách bằng công nghệ nội soi

Công nghệ nội soi có xuất xứ từ Mỹ nơi được mệnh danh là cái nôi của công nghệ thẩm mỹ trên toàn thế giới. Đây được coi là bước đột phá trong chữa trị hôi nách . Công nghệ nội soi là công nghệ đầu tiên sử dụng năng lượng vi sóng với xung năng cực mạnh, sẽ tác động vào tận sâu các tế bào gây mùi hôi nách ở mô đích để tiêu diệt các tuyến mồ hôi một cách chọn lọc mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào khác.

Bác sỹ đang vẽ sơ lược để chuẩn bị phương pháp nội soi

Bác sỹ đang vẽ sơ lược để chuẩn bị phương pháp nội soi

Công nghệ trị hôi nách bằng phương pháp nội soi là công nghệ đã được Bộ y tế Việt Nam và Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cho người điều trị. Hơn nữa đây còn là công nghệ không phẫu thuật có hệ thống làm lạnh thông minh nên đảm bảo không gây đau đớn trong khi điều trị hay tác dụng phụ sau hậu phẫu.

Chỉ với một lần điều trị thì sẽ cho kết quả vĩnh viễn. Kết quả này đã được hàng triệu khách hàng sử dụng dịch vụ trị hôi nách tại Mỹ và Nhật Bản mà không có dấu hiệu tái phát mùi hôi.

– Xem thêm: Chữa hôi nách bao nhiêu tiền

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook