adv top

Chọn màu nhuộm hoàn hảo cho tóc

05:57:00 - 23/04/2013 - admin
loading...

Nhuộm màu nào cho hợp làn da, chất tóc, làm tôn lên nét đẹp của gương mặt bạn? Hãy để kieutocdep tư vấn giúp bạn chọn màu nhuộm hoàn hảo cho tóc nhé!

Chọn màu nhuộm theo làn da

Việc nhuộm tóc cần dựa trên màu da và loại tóc của chính mình. Từ ba màu gốc: xanh, đỏ, vàng, các nhà sản xuất đã tạo ra một số lượng không giới hạn màu nhuộm cho tóc theo ba mức độ: tông sáng, tông trung tính, tông sậm.,. Màu da thường được chia thành ba tông chính: da sáng, da trung bình (da nâu hoặc vàng) và da sậm (tối).

Đa số người Việt có nước da trung bình, hợp với những màu nhuộm trung tính như màu hạt dẻ, rượu chát; nếu sắc độ da hơi tái thì nên chọn nhuộm màu nâu ánh đỏ – ánh đồng – ánh tím để khuôn mặt tươi tắn hơn. Những người có làn da sáng, trắng, hồng hào có thể nhuộm được tất cả các màu, đặc biệt hợp với những màu nổi, tươi như vàng, đỏ, đồng, tím; những màu thời trang như xanh dương, xám bạc, rêu; nếu da trắng xanh thì cần ưu tiên nhuộm màu nóng như đỏ, vàng để tạo sự ấm áp, hồng hào. Những làn da tối (sậm màu) nên phối màu đậm hơn như nâu đen, nâu ánh đỏ – ánh đồng sậm để giúp màu da sáng lên. Mái tóc màu nâu hợp với nhiều người hơn là mái tóc vàng. Tóc tối màu có thể làm cho da trông tái và xanh xao hơn, thay vào đó, bạn nên chọn màu nâu ấm. Nếu bạn có làn da màu xám, tránh nhuộm màu vàng sáng hay tối khắp mái tóc. Màu vàng ánh mật ong sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có làn da tự nhiên hơi xỉn hoặc nâu sáng, vì chúng sẽ làm khuôn mặt của bạn sáng lên.

Chon mau nhuom hoan hao cho toc

Làn da sáng, trắng, hồng hào đặc biệt hợp với những màu nổi, tươi tắn

Chon mau nhuom hoan hao cho toc

Phối màu đậm như nâu đen, nâu ánh đỏ – ánh đồng sậm giúp da tối màu sáng hơn

Chon mau nhuom hoan hao cho toc

Màu đỏ nóng tạo sự ấm áp, hồng hào cho làn da trắng xanh

Thêm vào những light tóc màu nóng

Highlight tóc màu vàng có thể tôn thêm nước da của bạn và làm bạn trông trẻ hơn. Nếu tóc bạn màu nâu đỏ, hãy chọn highlight màu đồng. Người có tóc màu nâu đen nên chọn highlight màu nâu nhạt, và nếu là màu hoe vàng sẽ rất hợp với tông màu vàng đậm hoặc mật ong.

Chon mau nhuom hoan hao cho toc

Nhuộm highlight có thể tôn thêm nước da của bạn và giúp bạn trông trẻ hơn

HD

The post Chọn màu nhuộm hoàn hảo cho tóc appeared first on Kiểu tóc đẹp.

Nguồn: Kieutocdep.vn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook