adv top

Chọn kiểu tóc cho nàng mặt tròn

15:59:00 - 22/04/2013 - admin
loading...

Một khuôn mặt tròn trịa vẫn có thể đẹp nếu bạn biết chọn kiểu tóc phù hợp. Cùng baolamdep chọn kiểu tóc cho nàng mặt tròn thanh thoát mà vẫn đáng yêu nhé!

Điều đầu tiên phải nhớ khi có một gương mặt tròn là không được khoe nó ra. Các kiểu tóc đài các như buộc ra sau như đuôi gà, thắt bím hai bên… nói chung là đều không áp dụng được với mặt tròn. Sở dĩ nhưvậy vì gương mặt tròn thiếu góc cạnh, hai má bầu nếu để lộ sẽ khiến gương mặt trông to hơn. Lời khuyên cho các bạn gái mặt tròn là nên để tóc mái, các kiểu mái ngang tỉa nhẹ, mái xéo, cong… sẽ giúp tạo cảm giác khuôn mặt trở nên thon gọn hơn. Độ dài tóc thích hợp nhất cho mặt tròn là tóc tầm ngang vai hoặc hơn một chút.

Tóc dài – thẳng

Mái tóc dài thẳng mượt không chỉ cực kì thanh tú, sang trọng mà còn rất hợp với khuôn mặt tròn. Vì thế, bạn hãy thoải mái là thẳng tóc mỗi khi bạn muốn mình trở thành trung tâm của sự trầm trồ, ngưỡng mộ. Tóc thẳng tạo ra một hiệu ứng “tấm màn che”, giúp giấu đi những đường cong không mong muốn và giúp khuôn mặt trông dài hơn thay vì rộng ra.

Chon kieu toc cho nang mat tron

Tóc dài thẳng mượt tạo nét thanh tú cho khuôn mặt tròn

Tóc xoăn lọn nửa quyến rũ

Những lọn xoăn sẽ trở nên lộng lẫy, sang trọng và xinh đẹp trên gương mặt tròn nếu bạn chịu khó ghi nhớ một vài qui tắc đơn giản sau. Hãy chọn kiểu xoăn lọn mềm mại thay vì những kiểu xoăn “hoang dã”, bạn hãy chọn kiểu xoăn lọn trôn ốc để rủ xõa tự nhiên thay vì rối lung tung. Những kiểu tóc xoăn “hoang dã” rối xù sẽ rất tốn công để bạn “thuần hóa”, làm chúng mềm mại và ôm lấy khuôn mặt.

Chon kieu toc cho nang mat tron

Tóc lọn xoăn mềm mại, ôm lấy khuôn mặt tròn

Tóc bob cá tính

Tóc bob chắc chắn không thể vắng mặt trong danh sách những kiểu tóc đẹp nhất và thời thượng nhất cho nàng mặt tròn. Độ dài ngang cằm của kiểu tóc hút sự chú ý đến phần hàm và định hình cấu trúc xương mặt. Do vậy nó tạo ra sự kết hợp tuyệt vời giữa một bên là lớp cắt sắc cạnh cùng những lọn xoăn tròn mềm mại với một bên là đường viền gương mặt.

Chon kieu toc cho nang mat tron

Tóc bob là kiểu tóc đẹp & thời thượng nhất cho nàng mặt tròn

Tóc mái vuốt lệch bên

Một kiểu tóc mái phù hợp sẽ che giấu được nhược điểm của gương mặt tròn mà không khiến gương mặt thay đổi một cách cứng nhắc, tù túng. Kiểu mái lệch bên là một trong những kiểu tóc mái lí tưởng làm được điều đó, chưa kể nó còn phù hợp với mọi độ dài, do vậy, bạn sẽ chẳng phải lo kể cả khi tóc mái ngắn mọc dài ra.

Chon kieu toc cho nang mat tron

Tóc mái lệch che giấu hoàn hảo nhược điểm khuôn mặt tròn

Tóc búi kiểu ba-lê

Không phải kiểu tóc búi hay cột đuôi ngựa nào cũng sẽ hợp với nàng mặt tròn. Ví dụ như kiểu tóc búi cổ điển hay cột đuôi ngựa cổ điển sẽ chỉ càng nhấn mạnh thêm vẻ tròn trịa của gương mặt, khiến bạn chẳng khác gì cây kẹo mút cả. Tuy nhiên, một chút tinh tế biến tấu cho hai kiểu này sẽ giúp bạn đáng yêu hơn nhiều. Bạn hãy cột tóc thật cao, càng cao càng tốt. Như vậy là bạn đã có ngay kiểu tóc cột đuôi ngựa “cây cọ” hoàn hảo, tuy nhiên nếu bạn muốn kiểu tóc thanh tú hơn, đơn giản hãy búi phần tóc đó lại và cố định với ít kẹo xịt giữ nếp là xong. Những kiểu tóc búi nhí nhảnh, đầy nghệ sĩ thế này sẽ giúp khuôn mặt trông dài hơn và thon gọn hơn.

Chon kieu toc cho nang mat tron

Tóc búi ba lê giúp khuôn mặt dài & thon gọn hơn

HD

The post Chọn kiểu tóc cho nàng mặt tròn appeared first on Kiểu tóc đẹp.

Nguồn: Kieutocdep.vn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook