adv top

Chi phí phẫu thuật gọt mặt V-line 3D hết bao nhiêu?

18:13:37 - 28/09/2014 - admin
loading...

CÂU HỎI TƯ VẤN

Từ lâu, em đã muốn sở hữu một gương mặt thon gọn, vì vậy, em đang có ý định đi gọt mặt. Em được biết Kangnam có dịch vụ gọt mặt V-line 3D, vậy cho em hỏi chi phí phẫu thuật gọt mặt V-line 3D hết bao nhiêu tiền ạ? Em muốn biết trước mức chi phí để có thể chuẩn bị được tốt nhất. Xin được tư vấn giúp! (Nguyễn Thu Hà, Vĩnh Phúc)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thu Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc chi phí phẫu thuật gọt mặt của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Việc sở hữu một khuôn mặt vuông hay góc cạnh, kém thanh thoát sẽ dễ khiến bạn cảm thấy khó xử trong việc lựa chọn các kiểu tóc cũng như cách trang điểm theo ý thích của mình. Hơn nữa, nó có thể khiến bạn không được tự tin khi xuất hiện trước mọi người.

Để giúp bạn thêm tự tin và xinh đẹp hơn, phương pháp phẫu thuật gọt mặt V-line 3D Hàn Quốc ra đời mang đến cho bạn một vẻ đẹp hoàn thiện hơn cùng gương mặt chuẩn V-line. Phẫu thuật gọt mặt V-line 3D đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam là sự lựa chọn hàng đầu và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ.

Chi phí phẫu thuật gọt mặt V-line 3D hết bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí phẫu thuật gọt mặt V-line 3D dao động từ 60 – 70 triệu đồng. Thời gian thực hiện từ 1 – 2 giờ đồng hồ.

Với kỹ thuật gọt mặt V-line 3D sử dụng thiết bị chuyên dụng giúp bạn thấy được chính xác hình dáng khuôn mặt trước và sau phẫu thuật trong không gian 3 chiều, nhìn thấy những đổi thay trên khuôn mặt khi bác sĩ tiến hành điều chỉnh từng đường nét, hình dáng xương. Bạn cũng có thể bày tỏ nguyện vọng của mình, kết hợp với những tư vấn từ bác sĩ để đi đến thống nhất cuối cùng với về đường nét khuôn mặt mà mình muốn có được sau thẩm mỹ.

Trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt V-line 3D, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân để cảm thấy thoải mái, không khó chịu trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gọt mặt theo hình dáng đã xác định từ trước, thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo được dáng mặt V-line cho bạn. Đặc biệt, chỉ với một đường mổ khá nhỏ nằm trong miệng nên sau phẫu thuật sẽ không để lộ dấu vết, không để lại sẹo và có tính thẩm mỹ cao.

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì về chi phí phẫu thuật gọt mặt, bạn có thể liên hệ Tổng đài: 1900 6466 của TMV Kangnam hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook