adv top

Chế độ ăn kiêng giảm béo bụng hiệu quả

17:01:12 - 01/07/2015 - admin
loading...

Béo bụng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe. Đây là lý do tại sao hiện nay rất nhiều người muốn nhanh chóng giảm cân an toàn, hiệu quả tại nhà và cách được ứng dụng nhiều nhất là thực đơn giảm béo. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 5 nguyên tắc vàng khi áp dụng chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng tại nhà.

5 nguyên tắc vàng khi áp dụng chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng1

Khi bị béo bụng, thông thường để giảm mỡ, các chị em thường nhịn ăn hoặc áp dụng chế độ ăn kiêng rất khắt khe nhưng hiệu quả mang lại không cao. Dưới đây là 5 nguyên tắc vàng khi áp dụng chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng nhanh chóng cho chị em phụ nữ.

>> Xem thêm: Giảm mỡ bụng cho nữ

Nguyên tắc 1 khi áp dụng chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng: ăn đúng giờ

5 nguyên tắc vàng khi áp dụng chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng2

Một trong những nguyên tắc đầu tiên khi áp dụng chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng đó là ăn đúng giờ. Nếu bạn ăn muộn sẽ có cảm giác đối và thèm ăn, do đó bạn sẽ ăn nhiều và ăn nhanh dẫn đến tình trạng cơ thể hấp thu nhiều năng lượng và làm cho vòng 2 của bạn ngày càng tăng. Chính và vậy mà bạn nên chia bữa ăn nhỏ trong ngày và phải ăn uống đúng giờ giấc.

Nguyên tắc 2: ăn chất béo để đánh tan mỡ bụng

5 nguyên tắc vàng khi áp dụng chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng3

"Ăn chất béo để đánh tan mỡ bụng", có lẽ ít người tin điều này nhưng sự thật là vậy. Tuy nhiên, nó chỉ đúng với những chất béo có lợi. Hai loại chất béo tốt nhất là chất béo không bão hòa đơn có nhiều trong dầu ô liu, các loại hạt, bơ và axít béo omega 3 có nhiều trong cá. Đây là mẫu chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng được nhiều sao Việt áp dụng.

Nguyên tắc 3 khi áp dụng chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng: ăn ngũ cốc nguyên hạt

5 nguyên tắc vàng khi áp dụng chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng4

Một chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng hợp lý cần tập trung vào việc tiêu thụ ít carbohydrate tinh chế (ngũ cốc đã qua xử lý xay xát). Bởi vì carbohydrate tinh chế làm tăng đột biến lượng đường trong máu và insulin, điều này dẫn đến việc chất béo được tích trữ lại nhiều hơn ở bụng. Ngũ cốc nguyên hạt có lớp vỏ chứa nhiều chất xơ và dinh dưỡng giúp bạn có cảm giác no lâu hơn so các loại ngũ cốc tinh chế, do đó giúp bạn kiểm soát sự thèm ăn và khẩu phần ăn hiệu quả.

>> Xem thêm: Giảm mỡ bụng dưới nhanh

Nguyên tắc 4: hạn chế ăn muối

5 nguyên tắc vàng khi áp dụng chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng5

Muối là một trong những nguyên liệu giúp giữ nước khá tốt. Do đó, khi bạn tiêu thụ lượng muối nhiều sẽ tích trữ nước trong cơ thể gây nên tình trạng béo bụng. Để giảm béo bụng thì bạn nên hạn chế ăn muối và ăn những món ăn mặn trong các bữa ăn.

Nguyên tắc 5 khi áp dụng chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng: ăn nhiều chất xơ

5 nguyên tắc vàng khi áp dụng chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng6

Chất xơ là một trong những thành phần thiết yếu nhất của một mẫu chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng nhanh chóng. Khi trộn với nước, thực phẩm nhiều chất xơ giúp tiêu hóa tốt tất cả những gì bạn ăn. Điều này có nghĩa là thực phẩm bạn ăn đã được chuyển thành năng lượng hiệu quả hơn và không có bất kỳ dư lượng chất béo nào tích thêm thêm vào các chất béo bụng.

Khi áp dụng chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng với 5 nguyên tắc vàng, bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả nó mang lại. Tuy nhiên, để giảm béo bụng đòi hỏi bạn phải thực hiện thường xuyên và nghiêm ngặt với chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng. Nếu không có đủ lòng kiên trì để thực hiện chế độ ăn kiêng giảm béo này thì bạn có thể tham khảo giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo.

5 nguyên tắc vàng khi áp dụng chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng7

Laser Lipo là thế hệ giảm béo mới nhất của Mỹ, đã thông qua kiểm định khắt khe về độ an toàn và hiệu quả bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ. Công nghệ này sử dụng sóng laser sẽ giúp hóa lỏng lượng mỡ thừa, phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức cellulite và giúp giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất bạn sẽ nhang chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, quyến rũ.

5 nguyên tắc vàng khi áp dụng chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng8

Hiện, công nghệ Laser Lipo đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã giúp giảm béo bụng thành công cho rất nhiều khách hàng. Với những ưu điểm vượt trội của mình, Laser Lipo nhanh chóng trở thành cách giảm mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

5 nguyên tắc vàng khi áp dụng chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng9

5 nguyên tắc vàng khi áp dụng chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng10

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook