adv top

Chất liệu nào được sử dụng trong nâng mũi S line

14:27:32 - 02/10/2015 - admin
loading...

Nâng mũi S-line là phương pháp nhanh và hiệu quả giúp bạn có được chiếc mũi có dáng chữ S, thanh thản, đẹp tự nhiên, hài hóa với khuôn mặt. Phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá là rất at toàn. Vậy chất liệu được sử dụng trong nâng mũi S-line là gì?

Nâng mũi S Line là công nghệ nâng mũi hoàn hảo, vừa giúp mũi cao tự nhiên vừa kết hợp chỉnh hình thảy dáng mũi từ sống mũi cho đến đầu mũi. Mũi sẽ cao, thảnh thơi, và đẹp toàn diện, dạng hình mũi lượn sóng theo hình chữ S thiên nhiên, mềm mại, đầu mũi không bị bóng đỏ, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh đẹp

Nâng mũi sline là một công nghệ tiền tiến và đương đại của Hàn Quốc, đã và đang được ứng dụng khá thành công tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Hơn nữa, phương pháp này được giới trẻ cùng các người mẫu, ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc ứng dụng rất nhiều.

Nâng mũi S Line là thủ thuật nhẹ nhõm, không đau, không để lại sẹo, không xâm lấn; có thể giúp khắc phục và giải quyết triệt để những trường hợp đã giải phẫu mũi bằng các phương pháp khác mà kết quả không được như ý và kết quả nâng mũi duy trì vĩnh viễn.

Đặc biệt, nâng mũi S Line có độ an toàn rất cao. Vì chất liệu sử dụng chính trong nâng mũi S line là sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…) nên khi được đưa vào trong mũi, chúng hoàn toàn thân thiện và có độ cân xứng cao với cơ thể, ngăn ngừa việc xảy ra các biến chứng không mong muốn như trong các kỹ thuật nâng mũi bình thường khác.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook