adv top

Chẳng cần phẫu thuật vẫn có mắt 2 mí vĩnh viễn

15:51:34 - 09/05/2015 - admin
loading...

Mắt 2 mí rõ ràng vĩnh viễn bạn hoàn toàn có thể có được không cần phải đụng chạm dao kéo, phẫu thuật hay mổ xẻ. Chỉ với bàn tay khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí. Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes không phẫu thuật chính là phương pháp giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn vĩnh viễn mà không cần phẫu thuật.

Đôi mắt 1 mí, nhỏ xíu không chỉ ảnh hưởng đến tầm nhìn mà còn gây mất thẩm mỹ khiến bạn luôn mặc cảm và thiếu tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống. Để có 1 đôi mắt 2 mí to, tròn duy trì trọn đời, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Bấm mí Hàn  Quốc Dove Eyes. Với bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, bạn sẽ nhanh chóng có 1 đôi mắt 2 mí bồ câu to, tròn, duy trì vĩnh viễn, trọn đời.

Có phương pháp thẩm mỹ nào  giúp tạo đôi mắt 2 mí vĩnh viễn không?1

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes giúp mắt đẹp trọn đời

Dựa vào dụng cụ bấm mí cùng với những đường cung đã được đo vẽ từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp mí trên cả 2 mí chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn. Đồng thời tại các điểm nhấn, bác sĩ sẽ luồn chỉ tạo mí mắt liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên. Vì sụn mi mắt là 1 bộ phận vững chắc và cố định, vì vậy kết quả bấm mí Dove Eyes sẽ duy trì đến trọn đời.

Có phương pháp thẩm mỹ nào  giúp tạo đôi mắt 2 mí vĩnh viễn không?2

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam

Bên cạnh đó, trước khi bấm mí mắt, bạn sẽ được các bác sĩ  bôi tê 1 cách nhẹ nhàng đảm bảo không gây ra đau đớn nào. Hơn nữa, đây được xem là 1 thủ thuật tương đối đơn giản, không bóc tách, không cắt rạch, không để lại sẹo xấu, không ảnh hưởng đến thị lực đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Bạn có thể tham khảo về công nghệ thẩm mỹ bấm mí mắt hoặc các công nghệ làm đẹp mắt khác tại website: catmimat.com

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook