adv top

Chăm sóc mi mắt cho đôi mắt đẹp hoàn hảo

16:30:27 - 23/10/2016 - admin
loading...

Để có được một đôi mắt đẹp hoàn hảo quả thực không hề dễ dàng chút nào. Một đôi mắt đẹp phải có dáng mắt đúng chuẩn, hàng lông mi đen, dài và cong vút. Mi mắt đen dài, cong vút sẽ là điểm cộng cho một đôi mắt đẹp hoàn hảo. Nhưng để có được hàng mi dài đen thì sao? Hãy tham khảo những biện pháp chăm sóc mi mắt dưới đây nhé.

Massage giúp mi mắt dài hơn bạn có tin không?

Massage chính là một trong những tuyệt chiêu đơn giản cho đôi mi dài đẹp và dày đó. Bởi quá trình massage mí mắt vừa giúp bạn bảo vệ sức khỏe đôi mắt, hạn chế mỏi mắt lại vừa có tác dụng kích thích lông mi mọc dài hơn, nhanh hơn, dày hơn nữa đấy. Do đó, bất cứ khi nào có thời gian rảnh hãy massage nhẹ nhàng mí mắt ít nhất 10 phút/1 ngày nhé. Ngoài ra, để mang đến kết quả tốt nhất bạn nên sử dụng một số loại tinh dầu yêu thích như tinh dầu dừa, tinh dầu ô liu, tinh dầu nhỏ để massage, hiệu quả lắm đấy.

Bổ sung dinh dưỡng cho đôi mắt

Có thể bạn không biết nhưng đôi mi mỏng manh, bé nhỏ của bạn cũng cần rất nhiều các dưỡng chất để phát triển đấy nhé bởi bạn chỉ có thể sở hữu đôi mi dài đẹp khi nó thật sự khỏe mạnh và có nền tảng dinh dưỡng từ bên trong đấy. Chính vì vậy bạn cần phải cung cấp dưỡng chất đầy đủ để cho mi mắt được khỏe đẹp.

Chải mi mỗi ngày để đôi mi dài đẹp hơn

Việc chải mi vừa giúp cho đôi mi loại trừ bụi bẩn, nhẹ nhàng hơn, phát triển tốt hơn lại vừa kích thích lông mi mọc dài đẹp chỉ sau một thời gian ngắn. Vì vậy, hãy sắm ngay cho mình một chiếc lược chải mi chuyên dụng và sử dụng nó để chải mi hàng ngày giúp đôi mi mọc dài đẹp quyễn rũ nhé.

Đắp mặt nạ cho lông mi dài đẹp

Bạn đừng nghĩ mặt nạ chỉ dành riêng cho làn da nhé, lông mi cũng rất cần đắp mặt nạ đều đặn mỗi ngày để có thể phát triển dài đẹp, tràn đầy sức sống đấy. Thực hiện tuyệt chiêu đơn giản cho đôi mi dài đẹp tự nhiên này thường xuyên bạn sẽ thấy bất ngờ đó. Bạn có thể tham khảo một số loại mặt nạ bằng các lọai tinh dầu cho mi mắt như tinh dầu dừa, dầu oliu… hay sử dụng mặt nạ bằng vitamin E.

Để đôi mắt có được dáng mắt đẹp kết hợp với hàng mi cong, đen dài bạn có thể tham khảo những phương pháp thẩm mỹ mắt, tạo dáng mắt đẹp như: cắt mí mắt, bấm mí mắt, tạo góc mắt hay phẫu thuật mắt to…. Đây là những công nghệ thẩm mỹ mắt từ Hàn Quốc, giúp đôi mắt đẹp hơn mà không sợ ảnh hưởng tới sức khỏe hay thị lực của mắt.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook