adv top

Chăm sóc lông mày hỏng không đơn giản

13:10:29 - 25/10/2014 - admin
loading...

Với 1 cặp lông mày bị hỏng, bạn cần phải lưu ý những điều sau:
1. Ngừng ngay việc wax/cạo
Khi theu chan may bị hỏng, nhiều cô nàng thường tìm mọi cách cắt tỉa khác nhau nhằm cứu cánh cho đôi chân mày của mình. Tuy nhiên, càng cắt tỉa thì cặp lông mày càng trở thành thô, xấu xí và còn khiến bạn mất nhiều thời gian hơn để săn sóc lông mày của mình. Hãy để cho lông mày của mình được mọc lại tự nhiên và bạn có thể giấu giếm lỗi này bằng cách kẻ lông mày trong 1 thời gian ngắn bạn nhé!
2. Hãy thật nhẫn nại theu long may
Hãy tự hứa với bản thân mình là không được động đến cây nhíp hoặc dao cạo bạn nhé! Hãy chờ khoảng 1-2 tuần, chân mày của bạn sẽ lại rậm nhu xưa và khi ấy bạn có thể thả cửa cắt tỉa 1 cách thoải mái.
3. Hãy coi Concealer và chì kẻ là bạn thân
Với 1 cặp chân mày thông thường bạn có thể dùng Concealer và chì kẻ để tạo dáng và làm cho đôi lông may của mình sắc nét hơn và đối với 1 cặp chân mày đã bị cạo hỏng thì Concealer và chì kẻ càng trở thành quan yếu. Hãy che đôi chân mày bị thưa, nhạt hay bị mất đuôi bằng cách tô vẽ thêm cho lông mày đậm và dài hơn. Và khi chân mày đã có độ dài nhất hình thì bạn cũng có thể làm những sợi lông thừa biến mất nằng bằng concealer và phấn bột bạn nhé !
1 đôi chân mày rậm rạp khiến khuôn mặt của bạn gái trở thành không được thư thái. Cũng chình bởi thế việc cạo nhổ lông mày càng trở nên phổ thông với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, cạo nhổ chân mày lại luôn khiến chân mày mọc nhanh hơn và tạo nên vùng thâm đen sậm màu gây mất thẩm mỹ. Đấy là còn chưa kể đến, cạo nhổ chân mày còn làm bạn luôn tốn nhiều thời kì và công sức, đôi khi chân mày còn bị hỏng, mất đuôi…. Vậy làm thế nào để có 1 cặp chân mày đẹp, không tốn nhiều thời gian, công sức cạo nhổ hay điểm trang ?
>> thêu chân mày đẹp

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook