adv top

Cắt mí mắt giá bao nhiêu? Lời tư vấn của chuyên gia

16:24:13 - 23/02/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn
loading...

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, mắt tôi nay có hiện tượng sụp mí. Tôi được bạn bè khuyên đi cắt mí để cải thiện tình trạng này. Bác sĩ cho tôi hỏi cắt mí mắt giá bao nhiêu? Giá bao gồm những dịch vụ gì? Cắt mí mắt có bảo hiểm y tế không? (Thu Hằng, Hà Nội)

cắt mí mắt giá bao nhiêu 1

Cắt mí mắt giá bao nhiêu để có đôi mắt đẹp?

Trả lời:

Xin chào bạn Thu Hằng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đưa những thắc mắc về dịch vụ cắt mí mắt đến cho chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi cắt mí mắt giá bao nhiêu của bạn như sau.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Cắt mí mắt hiện nay có giá từ 7-9 triệu. Mức giá này còn thay đổi dựa trên nhiều yếu tố. Có thể kể đến như uy tín của cơ sở thẩm mỹ, chất lượng của bác sĩ thực hiện hay kỹ thuật áp dụng vào phẫu thuật cắt mí mắt.

Tại nhiều cơ sở thẩm mỹ, mức giá cắt mí mắt còn thấp hơn nữa. Tuy nhiên, chị em phải tuyệt đối cẩn thận với những cơ sở này. Bởi lẽ, hiện nay, có nhiều địa chỉ thẩm mỹ được thành lập mà không có giấy phép của Bộ Y tế. Cùng với đó là chất lượng đội ngũ bác sĩ không đảm bảo và áp dụng công nghệ lạc hậu.

Đã có không ít người tin theo những lời quảng cáo giá rẻ và thực hiện cắt mí mắt tại những cơ sở này. Kết quả, họ không những không có được đôi mắt đẹp như mong muốn mà còn phải chi thêm tiền để khắc phục hậu quả.

Giá phẫu thuật cắt mí bao gồm những dịch vụ gì?

Thông thường, giá của dịch vụ cắt mí thường là giá trọn gói, tức là bạn không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào khác khi thực hiện cắt mí. Cụ thể, giá dịch vụ đã bao gồm:

     + Chi phí phẫu thuật;

     + Chi phí cơ sở vật chất;

     + Chi phí gây tê;

     + Thăm khám, tư vấn;

     +  Kiểm tra y tế.

Tuy nhiên, lời khuyên của chuyên gia vẫn là bạn nên cân nhắc đến trình độ của bác sĩ và cảm giác hài lòng, tin tưởng với bác sĩ hơn là chi phí cuối cùng. Đơn giản vì những bác sĩ có kinh nghiệm thường thực hiện phẫu thuật với mức giá cao hơn.

Cắt mí mắt có bảo hiểm y tế không?

Thông thường, bảo hiểm y tế không áp dụng cho phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua những loại bảo hiểm thông thường để phòng tránh những rủi ro trong khi thực hiện.

Hãy xem xét mọi chính sách và điều kiện thật cẩn thận để có thể có được một cuộc phẫu thuật cắt mí mắt thành công.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook