adv top

Cảnh báo rủi ro khi tạo má lúm đồng tiền tại cơ sở kém chất lượng

10:16:55 - 25/05/2018 - Bác sĩ tư vấn
loading...

Kỹ thuật tạo má lúm tuy rất đơn giản nhưng lại có thể gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm trong trường hợp bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng. Dấu hiệu nhận biết rủi ro có thể gặp phải là gì? Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách tốt nhất để kiểm soát rủi ro khi thực hiện tạo má lúm.

1. Rủi ro có thể gặp phải khi tạo má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản không cần phẫu thuật nhưng vẫn khiến không ít người phải ngậm ngùi đối mặt với biến chứng khi thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

Cụ thể, bạn có thể gặp phải một số rủi ro ảnh hưởng về thẩm mỹ và sức khỏe như sau:

  • Để lại sẹo lồi, sẹo lõm ở vùng má gây mất thẩm mỹ, khiến má bị viêm sưng.
  • Kết quả duy trì ngắn: Má lúm biến mất chỉ sau vài tháng thực hiện.
  • Má lúm đồng tiền quá sâu khiến cho gương mặt bị biến dạng, mất tự nhiên. Thậm chí ngay cả khi bạn không cười thì má vẫn bị hóp sâu.
  • Trường hợp nặng hơn là má lúm bị sưng tấy, đau nhức, nhiễm trùng dẫn đến hoại tử, thủng má.

Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, rất nhiều bạn trẻ tỏ ra bức xúc và hối hận sau khi nhận được kết quả tạo má lúm khác xa với trong tưởng tượng.

cảnh báo rủi ro khi tạo má lúm tại cơ sở kém chất lượng

“Tiền mất tật mang” khi tạo má lúm tại cơ sở chất lượng kém

Hầu hết những trường hợp làm má lúm hỏng đều nhanh chóng phát hiện sau 1 thời gian thực hiện, tuy nhiên hậu quả mà nó để lại trên gương mặt cùng với tổn thương tâm lý là vô cùng lớn.

2. Nhận định nguyên nhân gây ra rủi ro khi tạo má lúm đồng tiền

Thông thường, những rủi ro gặp phải sau khi thực hiện các ca thẩm mỹ làm đẹp đều xuất phát từ 2 nguyên nhân chủ yếu dưới đây:

  • Bác sĩ thao tác sai kỹ thuật

Nguyên nhân xuất phát từ trình độ non kém, không được đào tạo bài bản của bác sĩ thực hiện tạo má lúm là nguyên nhân hàng đầu gây ra các biến chứng không mong muốn.

Ngoài ra, việc cơ sở không đảm bảo điều kiện thực hiện thẩm mỹ, thiếu trang thiết bị y tế, không có phòng vô trùng cũng gây ra những rủi ro kể trên.

  • Cách chăm sóc hậu phẫu chưa chính xác

Toàn bộ quy trình tạo má lúm đều được thực hiện trong khoang miệng để không gây ra bất kỳ dấu vết thẩm mỹ xấu nào. Tuy nhiên đây cũng là điều kiện để vi khuẩn phát triển nếu bạn không biết cách chăm sóc vết thương.

Vùng má bị nhiễm khuẩn, viêm nhiễm, lâu lành là những dấu hiệu thường thấy nếu bạn không chú ý cách chăm sóc tại nhà của mình.

Nếu bạn còn chưa biết địa chỉ nào tạo má lúm  đồng tiền hiện nay đẹp + uy tín nhất? Hãy tham khảo ngay: http://taomalumdongtien.net/lam-ma-lum-dong-tien-o-dau-dep-tai-ha-noi/

Chính bởi những yếu tố trên, bạn hãy tìm tới địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động để thực hiện. Đặc biệt, gợi ý chân thực từ những người đã từng thực hiện chính là cơ sở tốt nhất giúp bạn lựa chọn địa chỉ tạo má lúm uy tín.

Cảnh báo rủi ro khi tạo má lúm đồng tiền tại cơ sở kém chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang dẫn đầu công nghệ tạo má lúm không phẫu thuật tại Việt Nam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook