adv top

Zoom cận cảnh phun thêu chân mày – cơn sốt chị em phụ nữ

11:03:15 - 01/04/2015 - admin
loading...

Thêu lông mày làm đẹp là xu hướng mới nhất hiện nay bởi thực hiện nhanh chóng, đem lại kết quả hàng mày như mong muốn. Tuy nhiên, liệu bạn có biết quy trình của phun thêu lông mày như thế nào? Cùng zoom cận cảnh quy trình phun thêu lông mày làm đẹp cho các nàng với tinlamdep.vn nhé!

phun thêu chân mày 2

Quy trình phun  thêu chân mày. chuyên nghiệp, chuẩn của bộ y tế cần những bước sau:

Bước 1: Bạn sẽ được chuyên gia, bác sĩ thăm khám và tư vấn về việc lựa chọn màu mực, hình dáng lông mày sao cho phù hợp với tuổi tác, làn da, tính cách…

Bước 2: Vệ sinh sạch vùng phun xăm, diệt khuẩn bằng cồn EPS. Tại nhiều nơi quá trình này không được làm cẩn thận, dẫn đến các trường hợp viêm nhiễm, tổn thương da.

Bước 3: Tiến hành ủ tê trong 20 phút để đảm bảo khách hàng hoàn toàn không đau đớn khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ.

Bước 4: Trong quá trình khách hàng ủ tê, bác sĩ sẽ vẽ phác thảo lông mày dựa theo như đã thỏa thuận và tiến hình khử trùng các dụng cụ, thay kim xăm mới để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bước 5: Khi hết thời gian ủ tê, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, tiến hành phun thêu thẩm mỹ. Các bác sĩ sẽ tiến hành kĩ càng, tỉ mỉ từng được kim theo hình dạng sợi lông mày đã được thảo luận sẵn.

Bước 6: Kết thúc phun xăm, bác sĩ dặn dò các chăm sóc tại nhà.

Trên đây là quy trình phun xăm lông mày. Hiện nay, đây là công nghệ mới nhất làm đẹp cho lông mày, đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối, Kangnam là địa chỉ làm đẹp hàng đầu dành cho chị em. Bạn không còn lo lắng  theu chan may o dau an toàn, hiệu quả vì Kangnam là số 1 về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả!

thêu lông mày

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với BVTM Kangnam theo số điện thoại 19006466 để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc miễn phí.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook