adv top

Cằm vuông nói lên điều gì về bạn

10:23:19 - 09/06/2015 - admin
loading...

chiếc cằm cũng phần nào cũng nói lên ít nhiều tính cách, ngày mai của bạn, đặc biệt là cằm vuông. Vậy trong nhân tướng học cằm vuông nói lên điều gì?

>>> TIM HIỂU THÊM:
+ tham my don cam
+ phau thuat tham my don cam
Xét về góc độ nhân tướng học, chiếc cằm đóng vai trò rất quan trọng quyết định đến sự thành đạt và hậu vận (2/3 thế cục sau cùng của con người). Đối với những người có cằm vuông, vấn đề này được đề cập đến rất rõ khi nói về tướng số:
Họ là người có cá tính mạnh mẽ:
Trong nhân tướng học cằm vuông nói lên điều gì? Những người sở hữu cằm vuông thường có một cá tính mạnh mẽ, có lập trường riêng. Họ sống thiên về thực tế nhưng cũng rất mẫn cảm, tinh tế với những vấn đề thuộc lẽ phải. Hơn nữa, để thuyết phục họ thay đổi ý kiến và ý kiến của bản thân thì phải có đầy đủ lí do thuyết phục. Họ là người luôn nghĩ và quan hoài cho gia đình, sẵn sàng hy sinh cho tình.
Cuộc sống nặng nhọc, gian truân
Chính bởi thế, thực tiễn đã có khá nhiều diễn viên, ca sĩ… đã chọn lựa cách cải thiện tướng số bằng sự can thiệp của dao kéo và con đường công danh cũng lên như diều gặp gió. Trong đó, dịch vụ độn cằm tự thân 3D theo công nghệ Hàn Quốc được chuộng nhất và trở nên khuynh hướng làm đẹp "Hot" nhất bây giờ.
Độn cằm tự thân 3D là giải pháp kéo dài cằm để khuôn mặt trở thành tương hợp, bạn sẽ sở hữu một dung mạo mới với chiếc cằm nhọn trẻ trung và hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp khắc phục triệt để mọi tội ở vùng cằm như cằm vuông, cằm ngắn, cằm lẹm…Chỉ với 1 lần giải phẫu độc nhất vô nhị trong 60 phút nhưng cho kết quả vĩnh viễn trọn đời.
Với sự vận dụng, chuyển giao 100% công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc và hàng ngũ y bác sĩ tay nghề cao, Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang là đơn vị thẩm mỹ hàng đầu đối với phương pháp độn cằm tự thân 3D. Đặc biệt, Kangnam tập trung hàng ngũ thầy thuốc thẩm mỹ từng tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn có tay nghề và chuyên môn cao đã thực hiện thành công rất nhiều ca giải phẫu độn cằm và được đánh giá rất cao.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook