adv top

Cảm giác sưng tấy tồn tại bao nhiêu lâu sau khi cắt mí

11:59:04 - 11/04/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ Tư vấn! Tôi tên là Thanh Hương, năm nay 30 tuổi. Mí mắt dưới của tôi có bọng mỡ và da thừa. Mọi người khuyên tôi nên đi cắt mí mắt để mắt hết bọng mỡ và không còn da chùng nữa. Nhưng tôi băn khoăn không biết cắt mí mắt dưới sau bao lâu thì hết sưng? Tôi muốn biết để còn sắp xếp công việc. Mong bác sĩ tư vấn

>> cắt mắt 2 mí tại Kangnam

>> cắt mí mắt bao nhiêu tiền

tri-vet-tham-sau-mun-bang-anh-sang-new-elight-co-duoc-khong-300x192

Trả lời: Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn đến cho Thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề “Cắt mí mắt dưới sau bao lâu thì hết sưng?” mà chị thắc mắc cũng là băn khoăn của nhiều người khi gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi.

Dịch vụ Cắt mí mắt dưới tại Thẩm mỹ viện Kangnam được rất nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục tình trạng bọng mỡ, da chùng thừa mí mắt. Phương pháp này không chỉ cải thiện được các khuyết điểm của mắt mà còn đảm bảo an toàn, thực hiện nhẹ nhàng nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trước khi cắt mí mắt dưới, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt để đảm bảo đúng kỹ thuật và giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình cắt mí mắt. Bác sĩ sẽ rạch một đường sát mí viền mí mắt rồi loại bỏ toàn bộ mỡ thừa cũng như da chùng nhão tại đây. Sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Cắt mí mắt dưới sau bao lâu thì hết sưng?

Nhiều người lo lắng về việc cắt mí mắt dưới sẽ bị sưng lâu. Tuy nhiên, theo bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam, thời gian sưng sau cắt mí mắt dưới chỉ kéo dài từ 3 – 5 ngày, sau đó giảm dần và hoàn toàn hết hẳn. Thời gian sưng này cũng sẽ thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người cũng như còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc sau cắt mí dưới theo hướng dẫn của bác sĩ.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm là cắt mí mắt dưới sẽ không bị sưng quá lâu hay ảnh hưởng đến công việc nhé!

Để nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ sẽ thực hiện cắt mí mắt dưới cho bạn an toàn, nhanh chóng. Hoặc đăng ký tư vấn theo mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook