adv top

Cách trị sẹo thâm ở chân bằng New E-light có triệt để không?

11:27:16 - 12/04/2014 - admin
loading...
CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Chân cháu bị sẹo thâm do cháu bị bỏng bô xe máy nhiều lần. Nay cháu muốn xóa sẹo thâm nhanh chóng và hiệu quả, cháu được người bạn nói, TMV Kangnam có công nghệ trị sẹo thâm bằng New E-light. Bác sĩ cho cháu hỏi cách trị sẹo thâm ở chân này có cho hiệu quả triệt để không? (Thanh Hằng – Thái Bình).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào cháu Thanh Hằng!

Sẹo thâm ở chân hình thành do nhiều nguyên nhân như bị mụn, bị ngã, côn trùng đốt hoặc do bị bỏng bô xe máy như trường hợp của cháu. Chúng làm tổn thương sâu và hỏng cấu trúc da và kích thích hình thành sắc tố da khiến cho vùng này bị thâm đen lại, hoặc do hệ miễn dịch của cơ thể yếu cũng là nguyên nhân vết thương khó được làm lành cho dù vết thương rất nhẹ. Khi da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời khiến chúng càng trở nên đen xạm hơn.

Đúng như cháu đã tìm hiểu, hiện nay công nghệ trị sẹo thâm bằng ánh sáng New E-light được các chuyên gia đánh giá cao bởi công nghệ mang tính an toàn, hiệu quả, điều trị nhẹ nhàng.

Công nghệ ánh sáng New Elight sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn. Cơ chế tác động của ánh sáng New Elight là sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm và kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì. Ánh sáng E –light SR và sóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị mà không phát tán ra các mô và da xung quanh nên sẹo thâm được điều trị nhệ nhàng và không gây đau.

Trị sẹo hiệu quả bằng công nghệ ánh sáng New E-light vừa giúp trị sẹo triệt để vừa cung cấp dưỡng chất phục hồi, tái tạo lại vùng da bị sẹo, vì thế, sau điều trị, làn da vùng bị sẹo trở nên sáng mịn hơn.

Để hiểu hơn về dịch vụ, cháu có thể đến trực tiếp địa chỉ TMV hoặc liên hệ qua Hotline 19006466 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn về cách trị sẹo thâm ở chân bằng New E-light có triệt để không?

triseo.com.vn

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook