adv top

Cách trị hôi nách vĩnh viễn

14:16:36 - 11/10/2013 - admin
loading...

Hôi nách là một chứng hôi cơ thể, mùi nặng dễ làm cho người ta cảm thấy khó chịu. Theo kết quả thống kê tỉ lệ hôi nách ở người Âu Mỹ là 80% còn người phương Đông thì chỉ 10%. Tuy nhiên người phương Tây cho rằng đây là một hiện tượng sinh lý bình thường nên không để ý đến nó. Họ không quan tâm đên việc tìm cách trị hôi nách vĩnh viễn, đối với họ đó là một mùi cửa cơ thể.

>> Trị hôi nách bằng dấm hiệu quả

>> Mẹo trị hôi nách dân gian

Nguyên nhân hôi nách.

Xã hội phương đông chúng ta tuy tỉ lệ mắc hôi nách ít nhưng thường rất khó chịu với nó, làm cho người bệnh gặp rất nhiều phiền toái. Nguyên nhân do đâu? Thông thường, tuyến mồ hôi có hai loại: một loại là tuyến mồ hôi nhỏ thải các chất cặn bã, phân bố toàn thân, thải ra 99% nước và 0,5% muối. Còn một loại là tuyến mồ hôi to nằm ở lớp dưới da, sẽ mở ra ở các lỗ chân lông, chỉ phân bố ở nách, âm hộ và lông mày, sẽ thải ra chất lỏng khá đặc, có chứa mỡ nhờn, protein và các chất sắt, lại trải qua sự phân giải của các vi khuẩn dưới nách, tiết ra mồ hôi, hình thành nên mùi hôi khó chịu.

Cách chữa trị vĩnh viễn.

 

Cách trị hôi nách vĩnh viễn

Người bệnh hôi nách do quá khó chịu với mùi hôi cơ thể, thường dùng các chất khử mùi bên ngoài nhưng hiệu quả vẫn không như ý. Thực ra, bệnh hôi nách có thể loại bỏ tuyến mồ hôi dưới lớp da nách bằng phương pháp nội soi . Có thể giảm triệu chứng một cách rõ rệt bằng phương pháp tiểu phẫu, loại bỏ những phiền toái cho người bệnh trong giao tiếp.

Chi tiết xin tham khảo tại http://trihoinach.vn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook