adv top

Cách tẩy lông nách ngay tại nhà được nhiều chị em chia sẻ

14:53:43 - 13/08/2015 - admin
loading...

“Đối mặt” với “rừng rậm” dưới cánh tay, rất nhiều chị em đang vận dụng một số cách tẩy lông nách tự nhiên tại nhà bởi các cách này vừa làm giảm lông nách vừa hà tiện chị phí, an toàn, thân thiện với làn da.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Làm sao để triệt lông nách tận gốc
>> Làm thế nào để tẩy lông nách vĩnh viễn

Nếu những chị em nào đáng kiên trì theo con đường “trị” lông nách bằng nhíp thì lời khuyên tốt nhất là không nên bạn nhé vì chúng sẽ làm bạn đau nhói khi “dọn dẹp”, lỗ chân lông bị to hơn và tình trạng vết thâm xuất hiện nhiều hơn. Với những cách tẩy lông nách thiên nhiên tại nhà dưới đây, bạn hãy chọn lọc cho mình phương pháp hiệp để thực hiện theo nhé!

Cách tẩy lông nách tự nhiên tại nhà với đường, chanh và mật ong

Chị em hãy hòa đường, chanh và mật ong theo tỷ lệ hợp lý để tạo thành hỗn hợp lệt sệt sau đó đun nóng hổ lốn cho đến khi chúng có màu nâu vàng. Để nguội, sau đó dùng chúng để thoa lên vùng lông nách. Lấy viếng vải màn đã chuẩn bị sẵn phủ lên và sau đó bạn kéo lớp vải lên theo hướng ngược chiều với hướng của lông mọc. cách tẩy lông nách thiên nhiên tại nhà này có tác dụng làm cho các nang lông yếu đi và chết, các lớp lông trên bề mặt da sẽ rụng sạch, đặc biệt là không bị thâm vùng nách. Đây là một cách waxing không gây hại cho da, bạn có thể thực hiện chúng ngay tại nhà.

Cách tẩy lông nách thiên nhiên tại nhà với quả bơ

Bạn sử dụng bơ để thoa lên vùng lông nách sau đó bạn lấy giấy mềm miết nhẹ lên vùng bơ đó. chung cục, bạn lột miếng giấy đó ra theo chiều ngược với chiều mọc của lông. Chỉ với cách tẩy lông nách tự nhiên tại nhà đơn giản bạn sẽ loại được những sợ lông đáng ghét, song song vùng da dưới cánh tay của bạn cũng trở sáng hơn, không để lại những vết thâm.

Cách tẩy lông nách tự nhiên bằng sáp ong nóng

Nếu sử dụng sáp ong nóng để tẩy lông bạn nên để ý đến độ nóng của sáp ong. Không để chúng quá nóng sẽ gây bỏng da và không để quá nguội vì sẽ cho hiệu quả tẩy lông thấp. Bạn thực hành cách này như sau: Đun nóng sáp ong thành dạng keo,để nguội bớt và dùng que gỗ thoa sáp ong lên vùng lông nách theo chiều với lông mọc. sử dụng khăn đắp lên vùng lông rồi miết nhẹ cho khăn dính chặt vào sáp. Sau đó bạn nhanh tay giật mạnh khăn ra ngược chiều với lông mọc. dùng đá lạnh chườm lên vùng da vừa thực hiện cách tẩy lông nách thiên nhiên với sáp nóng để làm dịu nhẹ vùng da.

>> Bài viết liên quan: Chị em phụ nữ có nên cạo lông nách?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook