adv top

Cách nào xóa sẹo thâm sau mụn ở chân triệt để nhất?

14:14:51 - 19/04/2014 - admin
loading...
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chân mình bị sẹo thâm khá nhiều, nhìn đôi chân lúc nào cũng xỉn màu. Nguyên nhân sẹo thâm là do trước đó mình bị dị ứng nổi rất nhiều mụn. Một phần cũng do máu mình xấu nên chỉ cần một chút vết xước là có thể để lại vết thâm. Sẹo thâm ở chân khiến mình rất buồn vì vậy mình muốn trị sẹo thâm triệt để. Vậy Thẩm mỹ viện có thể tư vấn giúp mình cách xóa sẹo thâm ở chân hiệu quả nhất hiện nay. Cảm ơn Thẩm mỹ viện rất nhiều! (Hương Trà – Hưng Yên).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hương Trà!

Sẹo thâm do mụn rất phổ biến, tuy sẹo thâm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ rất lớn, khiến người bị sẹo không tự tin trong giao tiếp. Sẹo thâm có thể xuất hiện ở bất cứ vùng da nào trên cơ thể, nhưng tập trung nhiều nhất ở mặt, chân do bị mụn nhọt hoặc có thể do nguyên nhân khác như bị côn trùng cắn, bỏng bô xe máy, bỏng…

Cách nào xóa sẹo thâm sau mụn ở chân  triệt để nhất?

Để xóa sẹo thâm không khó nếu tìm đúng giải pháp điều trị, cách xóa sẹo thâm được đánh giá là triệt để nhất hiện nay là sử dụng công nghệ ánh sáng New E-light. Đây là công nghệ trị sẹo thâm đáp ứng tiêu chí hiệu quả, an toàn, không xâm lấn, đau rát. Bởi New Elight sử dụng các bước sóng phù hợp để tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm. Đồng thời chúng có khả năng khoanh vùng điều trị bởi ánh sáng Elight SR và sóng RF, cũng như kiểm soát mức độ nông, sâu vào lớp thượng bì nên trong điều trị không gây cảm giác đau và không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

Chỉ sau một liệu trình điều trị sẹo thâm bằng ánh sáng New E-light từ 2-4 lần, sẽ giúp bạn loại bỏ triệt để tình trạng sẹo thâm, giúp vùng da trở nên mịn màng hơn.

Hiện nay, trị sẹo thâm bằng công nghệ New E-light được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam với quy trình điều trị đạt chuẩn, sẽ mang lại cho bạn kết quả trị sẹo tốt nhất.

Để được bác sĩ thăm khám tình trạng sẹo thâm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Hoặc bạn có thể liên hệ qua Hotline 19006466 để được bác sĩ tư vấn.

Chúc bạn sớm loại bỏ được sẹo thâm, lấy lại đôi chân sáng mịn màng!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook