adv top

Cách điều trị mụn nhọt ở mông tại nhà 2016

14:48:16 - 02/07/2016 - admin
loading...

Sắp đến bạn phải tham gia 1 buổi teambuilding với đầy đủ nhưng hoạt động sôi nổi, vậy mà nốt mụn ở mông xuất hiện 1 tuần nay rồi mà không có chiều hướng thuyên giảm mà ngày càng phát triển. Đừng lo, hãy áp dụng ngay những cách điều trị mụn nhọt ở mông dưới đây để có thể khắc phục “tình trạng éo le này”.

Cách điều trị mụn nhọt ở mông bằng lá sen

Nhặt lấy cuống sen, rửa sạch và cho vào nồi đun lấy nước. Đem nước này rửa vùng mông có mụn nhọt. Sau đó, rửa sạch lá sen, cho vào cối giã nhỏ rồi đắp lên vết mụn. Thực hiện cách điều trị mụn ở mông này vài lần mỗi ngày, mụn sẽ nhanh chóng xẹp đi và biến mất.

Cách điều trị mụn nhọt ở mông bằng lá senCách điều trị mụn nhọt ở mông bằng lá sen

Cách điều trị mụn nhọt ở mông bằng rau mồng tơi

Mồng tơi có tác dụng trong điều trị mụn mủ hiệu quả vì có tính mát, thanh nhiệt giải độc, tiêu viêm rất hay nên được dân gian sử dụng rất nhiều. Bạn hãy lấy rau mồng tơi còn tươi rửa sạch rồi giã nát, đắp lên mụn nhọt. Thực hiện cách điều trị mụn nhọt ở mông này 2-3 lần trên ngày. Sau 3 liệu trình là mụn xẹp và biến mất sau  5 liệu trình nhé.

Cách điều trị mụn nhọt ở mông bằng mông tơi

Cách điều trị mụn nhọt ở mông bằng mồng tơi

Cách điều trị mụn nhọt ở mông bằng hoa nhài

Bài thuốc như sau: Hoa nhài 10g, kim ngân hoa 20g, bồ công anh 20g, cam thảo đất 16g. Tất cả thành phần đem sắc uống mỗi ngày một thang, chia 2-3 lần uống sẽ tiêu mụn, giảm sưng viêm hiệu quả.

Cách điều trị mụn nhọt ở mông bằng hoa nhài

Cách điều trị mụn nhọt ở mông bằng hoa nhài

Cách điều trị mụn nhọt ở mông với lá táo bánh tẻ:

Nguyên liệu là lá táo bánh tẻ, lá thầu dầu tía, măng vòi tre non. Tất cả lấy khoảng một nắm tay rồi đem rửa sạch, trộn với chút muối hạt giã nát. Đắp hỗn hợp lá này lên mụn nhọt mội ngày 1 lần sẽ phá mủ, hút mủ rất hay.
Khi mụn đã tiêu mủ và lên da non thì giã nát nghệ vàng bôi lên sẽ mau lành và trị thâm mụn, không để lại sẹo nữa đấy.

Cách điều trị mụn nhọt ở mông bằng lá ớt

Nguyên liệu gồm lá ớt, lá bồ công anh, lá tử vi, lá na, lá táo, mỗi thứ lá này lấy khoảng 20g, đem rửa sạch. Cho tất cả các loại là cùng giã nát với ít muối ăn rồi đắp vào mụn nhọt. Mỗi ngày thay thuốc một lần sẽ chữa mụn nhọt hiệu quả.

Cách điều trị mụn nhọt ở mông bằng lá ớt

Cách điều trị mụn nhọt ở mông bằng lá ớt

Tìm hiểu về: cách trị mụn bọc cho nam giới hiệu quả nhất

Cách điều trị mụn nhọt ở mông bằng cây chua me đất

Lấy lá cây chua me đất rửa sạch, đem giã nhỏ rồi hơ nóng đắp vào chỗ mụn nhọt. Mỗi ngày thay thuốc một lần và thực hiện nhiều ngày để tiêu mụn, giảm sưng.

Cách điều trị mụn nhọt ở mông bằng cây chua me đất

Cách điều trị mụn nhọt ở mông bằng cây chua me đất

Cách điều trị mụn nhọt ở mông bằng rau hồng trai và cây sống đời

Bạn hãy lấy 30g rau hồng trai và 30g lá cây sống đời đem rửa sạch để ráo nước, giã nát rồi cho chút nước vắt nước cốt để uống, còn bã thì đem đắp lên mụn nhọt. Mỗi ngày làm một lần, làm trong vài ngày sẽ trị dứt mụn nhọt.

Áp dụng đều đặn những cách điều trị mụn nhọt ở mông tác giả đã tư vấn bên trên , bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về hiệu quả ” siêu tốc ” của nó. Nhớ là giữ cho vùng da thông thoáng, sạch sẽ và có chế độ ăn uống ngủ nghỉ khoa học để mụn không có cơ hội quay trở lại nhé. Chúc bạn thành công.

Gợi ý tìm hiểu: Cach tri mun boc hieu qua tai nha

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook