adv top

Cách chữa trị sẹo lồi hiệu quả bằng lô hội và dưa chuột

15:04:51 - 18/05/2015 - admin
loading...

Những vết sẹo lồi được hình thành do sự tổn thương khá nặng trên làn da của bạn. Vì thế sẹo lồi càng để lâu càng khó chữa và làm ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ của làn da. Với cách chữa trị sẹo lồi hiệu quả với gel lô hội và dưa chuột sẽ đem đến cho bạn hiệu quả bất ngờ.

Trong hầu hết mọi người thì việc bị sẹo là rất dễ dàng nhưng trị sẹo lồi lại không hề đơn giản tý nào. Chỉ cần sự va chạm nhẹ thì cũng gây tổn thương cho da, nếu không có giải pháp phù hợp cho da phục hồi, thì bạn có thể bị sẹo lồi đeo bám cả đời. Cuộc sống cũng rất công bằng khi tạo ra những tổn thương nhưng lại mang đến những phương pháp trị sẹo lồi từ tự nhiên, ngay gần bạn mà bạn không biết. Nó cực kỳ đơn giản, dễ làm mà rất đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Chữa trị sẹo lồi hiệu quả với lô hội

Chữa trị sẹo lồi hiệu quả với lô hội

Chữa trị sẹo lồi hiệu quả với lô hội

>> Xem thêm: Phương pháp điều trị sẹo lõm

Lô hội còn có tên gọi khác là nha đam là bí quyết vàng của làm đẹp và trị sẹo lồi. Các chất có trong lô hội sẽ làm ngăn ngừa các vết thương mới và ngăn chặn sự phát triển của sẹo. Với những ai mà tại nhà không có cây lô hội thì có thể mua gel lô hội được bày bán nhiều ở hiệu thuốc.

Chữa sẹo lồi vói dưa chuột

Dưa chuột giúp ức chế sẹo lồi

Dưa chuột giúp ức chế sẹo lồi

Dưa chuột thì bạn có thể thái mỏng đắp lên, hay cũng dùng nước ép bôi lên vết sẹo lồi, để nguyên có đến khi mặt nạ khô khoảng 20 phút thì rửa lại bằng nước lạnh. Với bí quyết này thì còn giúp làn da sáng hồng, mịn màng nữa.

Trị sẹo tự nhiên từ các phương pháp tự nhiên sẽ gặp nhiều khó khăn với sẹo lồi lớn và có diện rộng. Khi gặp trường hợp này chỉ có thể áp dụng công nghệ thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Kangnam để xóa sẹo vĩnh viễn. Các công nghệ trị sẹo hiệu quả được áp dụng tại đây đó là : Laser Fractional CO2, LaserToning,.. với bước sóng khác nhau để phù hợp cho từng loại sẹo. Tia laser sẽ tạo ra những tổn thương cố ý lên sẹo lồi để san phẳng và thiết lập lại làn da mới, đồng màu với làn da.

>> Xem thêm: Trị sẹo thâm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook