adv top

Cách chỉnh sửa mũi hếch tốt nhất hiện nay

14:12:36 - 18/05/2015 - admin
loading...

Thực sự em không biết như thế nào được gọi là mũi hếch nhưng nhận thấy rằng dáng mũi hiện tại làm khuân mặt của em không được thảnh thơi. Vậy chuyên mục có thể cho em biết mũi hếch là gì và cách chinh sua mui hech tốt nhất bây chừ không ạ? (Phương Duyên – Hà Nội)

>>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ nâng mũi 3 d
+ nâng mũi hàn quốc an toàn
Trả lời
Chào bạn Phương Duyên!
Rất cảm ơn bạn đã tin cậy và gửi câu hỏi: “Mũi hếch là gì và cách chỉnh sửa mũi hếch tốt nhất hiện nay?” đến cho chuyên mục. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ khi gửi thư về cho chuyên mục. Về câu hỏi này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Mũi hếch là gì?
Mũi hếch là hiện tượng độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn, nguyên cớ có thể là do sống mũi ngắn. Mũi hếch thường có mô tả như: Phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên. Bạn cũng có thể đo chiều dài của mũi và so sánh với chiều dài của chiếc mũi. Nếu độ dài của mũi không đủ dài bằng 1/3 khuôn mặt thì chứng tỏ mũi của bạn đang bị hếch. Dáng mũi này không chỉ khiến khuôn mặt mất đi vẻ đẹp tự nhiên mà còn ảnh hưởng nhiều đến tướng số. bởi vậy, không ít người đã tìm cách để cải thiện tình trạng này.
Theo các chuyên gia thẩm mỹ, hiện thời phương pháp hiệu quả và an toàn nhất để khắc phục tình trạng này là giải phẫu nâng mũi S-Line 3D. Đây là 1 trong những công nghệ hàng đầu đến từ xứ sở Kim Chi có khả năng khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi ngắn, mũi hếch mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn. Đặc biệt, phần mềm 3D cho phép chuẩn đoán chính xác cấu trúc mũi, dáng mũi chuẩn y hệ thống 3D từ nhiều giác độ giúp bạn không còn phải mơ hồ về dáng mũi của mình sau phẫu thuật.
Hơn nữa, chất liệu được sử dụng trong kỹ thuật này là sụn tự thân có đặc điểm là thẳng, liền khối, có khả năng tương thích nhanh với thân, không gây ra tình trạng như bóng đỏ đầu mũi, lộ chất liệu hay dị ứng…như những phương pháp thường nhật.
Mũi hếch là gì và cách chỉnh sửa mũi hếch tốt nhất bây giờ?2
Hy vọng những thông tin trên đã phần nào đáp được câu hỏi: “Mũi hếch là gì và cách chỉnh sửa mũi hếch tốt nhất hiện giờ?” của bạn Phương Duyên.
>>>> XEM THÊM:
+ nâng mũi bọc sụn hàn quốc
+ nâng mũi nam hàn quốc

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook