adv top

Các loại túi độn mông trong nâng mông nội soi

14:35:38 - 29/01/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn
loading...

Nâng mông nội soi mang lại vòng 3 căng tròn, quyến rũ. Tuy nhiên, nâng mông nội soi sử dụng loại túi độn mông nào? Có phải ai cũng được sử dụng một loại túi độn mông như nhau?

nâng mông nội soi

Nâng mông nội soi sử dụng những loại túi độn mông nào?

Trên thực tế, không phải chỉ có một loại túi độn mông. Các loại túi độn được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Có những tiêu chí để phân loại như chất liệu, bề mặt, kích thước, hình dáng, …

      1. Phân loại túi độn mông theo chất liệu

Có hai loại chất liệu chính để làm nên túi độn mông là gel silicone và nước biển. Túi nước biển (hay còn gọi là túi saline) hay túi gel silicone đều có vỏ bọc là lớp silicone nhằm giúp chất liệu độn bên trong được cố định. Túi nước biển đem lại dáng mông mềm mại hơn túi gel. Tuy nhiên, đây lại là loại túi ít được sử dụng nhất  trong nâng mông nội soi do có khả năng bị vỡ túi. Dù chất liệu độn là nước biển, việc vỡ túi độn cũng gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

nâng mông nội soi 1

So sánh túi độn nước biển (trái) và túi silicone (phải)

Hơn nữa, chất liệu gel silicone hiện tại được sản xuất dưới công nghệ hiện đại. Do đó, loại chất liệu này đang thể hiện ưu điểm vượt trội: mang lại dáng mông mềm mại, khó gây tình trạng vỡ túi, không biến dạng nếu túi bị vỡ.

      2. Phân loại túi độn mông theo bề mặt

Có ba loại bề mặt túi chính là mặt trơn, mặt nhám và phát minh hiện đại nhất hiện nay – mặt xốp. Tương tự như túi nước biển, túi mặt trơn không còn được sử dụng nhiều do không có khả năng bám dính cao. Do đó, khi sử dụng túi mặt trơn, túi độn cũng dễ bị lộ hơn.

nâng mông nội soi 2

Phân biệt túi mặt nhám và túi mặt trơn

Mặt khác, với túi mặt nhám, khả năng bám dính được tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, túi mặt nhám lại được đánh giá là khá cứng, không tạo nên được sự mềm mại tự nhiên như túi mặt trơn.

Do đó, các nhà nghiên cứu đã chế tạo ra túi xốp – một trong những loại túi độn hiện đại và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Túi xốp thực chất là túi mặt trơn và được phủ bên ngoài 1 lớp Polyurethane. Nhờ đó, túi độn vừa có được sự mềm mại của túi trơn mà vẫn có độ bám dính của túi nhám.

      3. Phân loại túi độn mông theo hình dáng

Có hai hình dáng chính của túi độn mông là túi hình tròn và túi hình bầu dục.

Trên thực tế, bác sĩ thường chỉ định túi tròn cho những người gặp phải tình trạng mông chảy xệ. Lý do là bởi túi hình tròn có khả năng làm đầy mông trên, do đó không dồn phần độn xuống dưới.

phẫu thuật nâng mông nội soi có tốt không

Túi độn mông hình tròn và hình bầu dục

Ngược lại, túi hình bầu dục phù hợp với những người không bị chảy xệ, tạng người gầy, nhỏ. Loại túi này sẽ tạo nên hình mông căng tròn tự nhiên chứ không có cảm giác giả tạo.

Bên cạnh đó, túi độn mông còn có nhiều kích cỡ và thể tích khác nhau phù hợp với dáng người của nhiều người. Vì thế, chị em không còn lo lắng mình không tìm được loại túi độn mông phù hợp và phẫu thuật nâng mông nội soi có tốt không trên thực tế không còn là nỗi lo.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook