adv top

Các cách trị hôi nách dân gian đang được ứng dụng rộng rãi

14:13:13 - 03/07/2015 - admin
loading...

Hôi nách không phải bây giờ mới xuất hiện mà đã có từ xưa, chính vì thế nên ông cha ta cũng có nhiều cách trị hôi nách hiệu quả lắm đấy. Cùng điểm qua các cáchtrị hôi nách dân gian hiệu quả các bạn nhé.

>> cach tri ra mo hoi nach

* Dùng dấm trị hôi nách

Đây được xem là cách trị hôi nách dân gian đơn giản nhất. Bạn chỉ cần trộn 5 g bột hồi với 100ml giấm gạo. Trộn đều rồi dùng hỗn hợp trên thoa lên vùng da dưới cánh tay. Làm hàng ngày để có hiệu quả cao nhất các bạn nhé.

tri-hoi-nach-dan-gian

Trị hôi nách hiệu quả bằng các cách dân gian

​* Dùng hạt nhãn và hạt tiêu trị hôi nách

Chuẩn bị 50 g hạt tiêu và 20 hạt nhãn. Lấy hạt tiêu và hạt nhãn xay nhuyễn thành bột rồi trộn lẫn với nhau. Đắp hỗn hợp này vào nách có tác dụng hạn chế mồ hôi và chữa bệnh hôi nách hiệu quả.

* Kết hợp rượu và hạt tiêu xay

Đổ 300 ml rượu vào một chén chứa sẵn 50 g hạt tiêu đã được xay nhuyễn để ngâm trong khoảng nửa tháng. Sau khi có hỗn hợp trên, bạn vệ sinh vùng nách cho thật sạch rồi thoa hỗn hợp trên. Thực hiện cách này mỗi ngày 2 lần sẽ có hiệu quả rất tốt đấy.

>> benh hoi nach

* Dùng gừng tươi trị hôi nách

tri-hoi-nach-dan-gian1
Cách khử mùi hôi nách bằng gừng​

Rửa và cạo sạch vỏ 3-4 củ gừng tươi,cho vào cối giã ép lấy nước. Dùng 1 miếng bông gòn sạch chấm đều nước ép gừng tươi bôi đều xung quanh 2 bên nách. Vài phút một lần bạn lại chấm nước gừng thoa vào nách như vậy, làm trong khoảng 15-20 phút thì lau sạch nách bằng nước ấm. Thực hiện cách này hàng ngày các bạn nhé.

* Kết hợp lá ngải cứu và phèn chua

Chuẩn bị 20g lá ngải cứu đã phơi khô rồi giã nhuyễn. Cho thêm 200 gram muối tinh cùng 20 gram bột phèn chua vào và trộn đều hỗn hợp. Cho hỗn hợp vào chảo đảo nóng trên bếp rồi rồi đổ vào trong một chiếc túi vải. Kẹp túi vải chứa hỗn hợp trên vào nách khoảng 10 phút mỗi ngày để trị hôi nách. THực hiện cách này trong khoảng 1 tháng liên tục các bạn nhé.

>> lam the nao de het hoi nach

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook