adv top

Bs tư vấn: Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm gì không

15:52:55 - 28/01/2016 - admin
loading...

Tôi có thắc mắc gửi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Tôi thấy có khá nhiều những trường hợp không may gặp rủi ro do phẫu thuật thẩm mỹ nên mặc dù muốn gọt cằm lắm nhưng tôi vẫn còn do dự. Vậy, bác sĩ có thể cho tôi biết chính xác là phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không? Chi phí phẫu thuật gọt cằm hiện nay là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ và mong sớm nhận được câu trả lời khách quan nhất! (Nguyễn Biên Thùy – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

>> gọt cằm là gì

Chào bạn Biên Thùy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của BV Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1/ PHẪU THUẬT GỌT CẰM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về độ an toàn, không gây nguy hiểm và không biến chứng về sau. Bởi vì:

Gọt cằm có nguy hiểm không

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt cằm v line 3D

– Phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại:

Đặc biệt, công nghệ chụp cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, giúp bác sĩ nhận biết được  cấu trúc và nhược điểm cằm của bạn để tính toán được quy trình, kỹ thuật thực hiện.

Việc tính toán được toàn bộ thao tác thực hiện sẽ giúp cho bác sĩ hạn chế được những tổn thương ngoài mong muốn – đây là ưu điểm vượt trội của phương pháp này. Bên cạnh đó, kỹ thuật thực hiện phẫu thuật độn cằm còn được sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, đầu camera “dẫn đường” nên bác sĩ sẽ tránh được những vị trí gây tổn thương.

– Kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp:

Phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không còn phụ thuộc và thao tác thực hiện. Phương pháp này có kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, thông qua đó, bác sĩ bóc tách nhẹ nhàng và sử dụng thiết bị chuyên dụng để cắt và loại bỏ phần cằm thô, to, mất cân đối, tạo dáng cằm v line hoàn hảo một cách nhẹ nhàng nhất.

Tất nhiên, bên cạnh những yếu tố này thì yếu tố về tay nghề bác sĩ cũng ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc.

Tuy nhiên, bạn hòa toàn có thể yên tâm về kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line và tiến hành làm đẹp ngay từ bây giờ mà không cần phải lo lắng đến những tổn thương không mong muốn.

>> phẫu thuật gọt cằm có đau không

2/ CHI PHÍ PHẪU THUẬT GỌT CẰM V LINE 3D?

DỊCH VỤ THẨM MỸ KHUÔN MẶT
Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc 15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ 25 40
Độn cằm tự thân Vline 45 120
Tạo cằm chẻ
15 40
Nâng gò má
25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má
70 60
Phẫu thuật gọt cằm
40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline
70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm
70-80
180
Chữa cười hở lợi
12
40
Gọt hàm Vline sửa lại
80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline
130-140 150

Hy vọng, với những tư vấn này, bạn đã tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được bác sĩ tư vấn thêm về bất cứ thắc mắc nào về phẫu thuật gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook