adv top

Biệt thự siêu sang giữa lòng Hà Nội

16:53:42 - 13/03/2012 - admin
loading...

Với hệ thống hạ tầng đồng bộ, sau 3 năm đi vào hoạt động, biệt thự Vinhomes Riverside hoa anh đào đã trở thành Khu đô thị sinh thái “đáng sống bậc nhất Việt Nam”. Khu đô thị sinh thái sang trọng này cũng từng đạt nhiều giải thưởng quốc tế danh giá về thiết kế, quy hoạch cũng như tạo lập không gian sống xanh tốt nhất cho cư dân.

Được ví như “thỏi nam châm” hút khách, các biệt thự hoa phượng gây tiếng vang lớn ngay từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường bất động sản. Để khuyến khích cư dân về ở sớm, khách hàng mua biệt thự Vinhomes Riverside và cam kết về ở trong vòng 6-8 tháng kể từ ngày ký thủ tục đặt cọc theo quy định của chủ đầu tư sẽ được hỗ trợ từ 5-10 triệu đồng trên mỗi m2 đất. Như vậy, sau khi trừ đi các mức ưu đãi, mỗi căn biệt thự Vinhomes Riverside chỉ còn khoảng từ 55 triệu đồng một m2, mức giá quá “hời” cho một khu đô thị đẳng cấp. Với câu hỏi biêt thự hoa anh đào ở đâu ?

Ngoài giá trị vượt trội về không gian sống, thiết kế sang trọng và đẳng cấp, Vinhomes Riverside còn hút khách bởi hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại, về y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí, thể thao… Trong đó, nổi bật là là Trung tâm ẩm thực, hội nghị và giải trí sang trọng Almaz, một trong những điểm đến hấp dẫn không thể chối từ tại Vinhomes Riverside.
Vinhomes Riverside – Biệt thự hoa lan siêu sang giữa lòng Hà Nội
.
TungLok Heen – thương hiệu ẩm thực Trung Hoa được biết đến rộng rãi tại Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ… lần đầu tiên đến Việt Nam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook