adv top

Bị sẹo lõm do mụn 4 năm cách nào điều trị hết?

15:41:27 - 05/05/2015 - admin
loading...

Xin chào Thẩm mỹ viện Kangnam. Em bị sẹo lõm do mụn để lại nhưng cũng phải được 4 năm rồi. Bây giờ em muốn điều trị sẹo lõm. Cho em hỏi trị sẹo lõm bằng cách gì để đạt hiệu quả. Làm trong bao lâu và có đảm bảo hết không ạ. Có thể cho em biết giá luôn được không ạ? (Thanh Thanh).

Trả lời

Chào bạn Thanh Thanh. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới các dịch vụ trị sẹo của Kangnam.

Với trường hợp sẹo lõm do mụn để lại lâu năm như của bạn, Thẩm mỹ viện khuyên bạn có thể áp dụng phương pháp trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm. Phương pháp này sẽ sử dụng các dưỡng chất có trong thành phần máu của khách hàng, thông qua quá trình triết tách li tâm sẽ loại bỏ đi phần lớn bạch cầu, hồng cầu, chỉ giữ lại lượng dưỡng chất thu được để đưa lại vị trí da cần điều trị. Từ đó sẽ kích thích chuối liên kết collagen, làm đầy vết sẹo lõm 1 cách hiệu quả và còn có tác dụng tái tạo, trẻ hóa vùng da bị tổn thương.

Nhờ sự kết hợp sử dụng Laser CO2 Fractional để loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi giúp da được tái tạo hiệu quả. Tìm hiểu chi tiết về công nghệ cấy da siêu vi điểm hiện đại này tại website: triseo.com.vn

Để đảm bảo hiệu quả điều trị, bạn nên tham gia theo 1 liệu trình từ 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí cho 1 lần điều trị dao động từ 6-8 triệu, tùy theo tình trạng mỗi người.

Bạn nên đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí về phương pháp xóa sẹo phù hợp nhất. Trước khi qua vui lòng gọi đến số điện thoại 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Xin cảm ơn!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook