adv top

Bí quyết tẩy lông vĩnh viễn siêu hiệu quả

11:11:29 - 01/07/2016 - admin
loading...

Hãy áp dụng ngay và luôn những bí quyết tẩy lông vĩnh viễn dưới đây, bạn sẽ thoải mái diện những bộ cánh hở lưng, khoe vùng da cực mịn màng dưới cánh tay và hoàn toàn tự tin xuất hiện lung linh trước mặt chàng nhé.

Bí quyết tẩy lông vĩnh viễn bằng trứng gà

Lấy một quả trứng gà, đập ra lọc lấy lòng trắng, lấy nước cốt chanh đánh đều, thoa hỗn hợp lên vùng nách, sử dụng miếng vải cốt tông hoặc giấy lột mụn miết lên hỗn hợp và để khoảng 20 phút thì lột miếng vải.

Bạn nên lặp lại bí quyết tẩy lông vĩnh viễn này 2-3 lần để làm sach vùng da dưới cánh tay, nhớ vệ sinh sạch vùng da cần tẩy lông trước khi sử dụng những liệu trình này.

Xem thêm :>> hướng dẫn tẩy lông vùng kín

Bí quyết tẩy lông vĩnh viễn bằng trứng gà

Bí quyết tẩy lông vĩnh viễn bằng trứng gà

Bí quyết tẩy lông vĩnh viễn bằng mật ong chanh

 

Trộn đều hỗn hợp mật ong, chanh và đường theo tỉ lệ 1:1:1 với nhau, thoa đều hỗn hợp lên vùng da nách khoảng 20 phút thì rửa sạch hỗn hợp với nước ấm. Những dưỡng chất trong hỗn hợp sẽ làm những sợi lông nhạt dần.

Bí quyết tẩy lông vĩnh viễn bằng mật ong chanh

Bí quyết tẩy lông vĩnh viễn bằng mật ong chanh

 

Bí quyết tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ  Oxy- Led

Những cách bí quyết tẩy lông vĩnh viễn từ thiên nhiên đã đề cập ở trên có thể chỉ hiệu quả trong thời gian ngắn, tuy nhiên về lâu dài, lông có thể mọc lại. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên lựa chọn giải pháp sử dụng công nghệ  tẩy lông nách New- Elight được ứng dụng rất thành công bởi Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

New E-Light là công nghệ mới của Mỹ, sử dụng năng lượng ánh sáng với bước sóng 590nm -1200nm tác động có chọn lọc đến các sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh. Sóng New E-light tạo rào chắn không cho dinh dưỡng cung cấp nuôi dưỡng sợi lông, làm lông yếu dần và rụng một cách tự nhiên.

Hình ảnh trước và sau khi tẩy lông nách bằng công nghệ Oxy-Led

Hình ảnh trước và sau khi tẩy lông bằng công nghệ Oxy-Led

 Ngoài ra, New E-light còn được đánh giá là triệt tiêu lông nhanh và hiệu quả gấp 3 lần các công nghệ triệt lông thông thường. Sau khi triệt lông, ánh sáng IPL kết hợp với sóng RF giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng dần vùng da điều trị. Ngoài ra, sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau rát, tạo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Hãy đến và và trải nghiệm về công nghệ tẩy lông  Oxy- Led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ về hiệu quả tẩy lông nách ở đây đâu.

New ELight đã trở thành bí quyết tẩy lông vĩnh viễn được nhiều người bỏ túi. Còn bạn thì sao? Hãy lựa chọn ngay cho mình giải pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả tốt nhất cho mình nhé.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook