adv top

Bí quyết sử dụng máy sấy an toàn không hại tóc

09:00:00 - 05/04/2013 - admin
loading...

Máy sấy không những giúp làm tóc đẹp khô nhanh mà còn giúp tạo kiểu tóc, được chị em sử dụng một cách thường xuyên. Nếu chị em không biết áp dụng một số nguyên tắc nhất định khi sấy tóc, tóc sau khi sấy sẽ rất dễ bị khô và bị hư tổn.

Dưới đây là một số bí quyết nhỏ mà kiểu tóc đẹp muốn chia sẻ, sẽ giúp chị em sử dụng máy sấy một cách an toàn và không gây khô hay hư tổn cho tóc, cùng khám phá nhé!

Sử dụng ống thổi khi sấy

Bi quyet su dung may say an toan khong hai toc

Ống thổi là phần bên ngoài máy sấy được gắn vào máy khi bạn muốn tạo kiểu tóc. Nếu bạn không muốn tóc mình bị khô và xơ rối thì hãy gắn ống thổi an toàn này vào đầu máy sấy mỗi lần sấy. Cách làm này tạo độ an toàn, độ ấm và độ mạnh của gió một cách thích hợp.

Sấy theo hướng tóc mọc

Sấy theo hướng tóc mọc khiến mái tóc của bạn khô và đi vào nếp một cách nhanh chóng. Trong trường hợp bạn sấy tóc theo một hướng bất kì, điều này sẽ khiến mái tóc của bạn trở nên xơ và dễ bị dối, kiểu tóc của bạn có thể biến thành thảm họa vì không theo nề nếp cũ.

Không nên sấy tóc khi vừa gội đầu xong

Bi quyet su dung may say an toan khong hai toc

Khi mái tóc còn quá ướt, bạn sấy tóc thường khiến nước hấp thụ lượng nhiệt lớn làm nóng da đầu và thực sự không tốt cho mái tóc. Lời khuyên tới bạn là nên lau khô tóc bằng khăn đến khi mái tóc chỉ còn ẩm thì mới nên bắt đầu sấy tóc.

Tạo mái tóc bồng bềnh bằng cách sấy từ trong ra ngoài

Bi quyet su dung may say an toan khong hai toc

Bạn cũng có thể tạo độ phồng thích hợp cho mái tóc bằng cách sấy tóc theo hướng từ trong ra ngoài. Cách làm này thường khiến mái tóc được khô đều từ bên trong, vừa tạo độ phồng thích hợp.

Sấy vừa tới

Bi quyet su dung may say an toan khong hai toc

Khi tóc vừa tới khô bạn nên ngừng sấy, phải để lại cho mái tóc một độ ẩm nhất định. Làm như vậy sẽ khiến tránh được tình trạng tóc bị xơ sau khi gội và sấy.

Kết hợp sấy nóng và sấy lạnh

Bi quyet su dung may say an toan khong hai toc

Bạn có thể luôn phiên thay đổi nhiệt độ cho mái tóc, cách sấy này sẽ khiến mái tóc của bạn được khô nhanh hơn. Sấy lạnh kết hợp với nóng còn khiến mái tóc đẹp của bạn trở nên khỏe mạnh hơn.

Sấy tóc kết hợp tạo kiểu

Bi quyet su dung may say an toan khong hai toc

Khi sấy tóc bạn có thể kết hợp chải với lược tròn để tạo những kiểu tóc mà mình yêu thích. Với một chiếc lược tròn và máy sấy bạn có thể tha hồ tạo kiểu tóc mà mình ưng ý.

Chúc các bạn thành công với những lời khuyên trên của kiểu tóc đẹp!

The post Bí quyết sử dụng máy sấy an toàn không hại tóc appeared first on Kiểu tóc đẹp.

Nguồn: Kieutocdep.vn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook