adv top

Bí quyết làm da mặt căng mịn

14:53:03 - 13/05/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi là Lan, năm nay 45 tuổi. Hai năm trở lại đây, tôi phát hiện da mặt ngày càng chùng và xuất hiện nhiều nếp nhăn. Điều này khiến tôi vô cùng lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi cách làm cho da mặt căng mịn hơn? Tôi cảm ơn nhiều.

Bạn có biết về : căng da mặt bằng chỉ vàng

tải xuống

Tìm hiểu về căng da trán công nghệ hàn

Trả lời:

Chào chị Lan!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của chị được các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi giải đáp như sau:

Nếp nhăn là môt trong những kẻ thù của con người khi đối mặt với thời gian. Trong trường hợp của chị, chị có thể áp dụng một số phương pháp như luyện tập thể dục, massage vùng da mặt hay đắp mặt nạ để đẩy lùi những nếp nhăn không đáng có.

Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ có tác dụng hạn chế một phần nếp nhăn đồng thời phải thực hiện một cách kiên trì mới thu được kết quả.

Có một phương pháp giúp bạn nhanh chóng loại bỏ được những nếp nhăn, lấy lại da mặt căng mịn nhanh chóng, hiệu quả đó là căng da mặt nội soi hoặc căng da mặt bằng chỉ.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da mặt nội soi là không cắt mô, cân dưới da nên bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng.

Xem thêm: Căng da mặt nội soi

Làm căng da mặt bằng chỉ thường chỉ định cho phụ nữ hoặc nam giới có tình trạng da xệ, giãn phần mềm vùng mặt ở mức độ vừa phải, có thể có nhăn da hoặc không. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với các đối tượng có độ tuổi còn tương đối trẻ 30 – 45.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook