adv top

Bí quyết để có mái tóc đẹp óng ả ngày hè

08:55:00 - 21/03/2013 - admin
loading...

Ngày hè sắp đến, nhiều chị em phụ nữ sẽ phải băn khoăn làm sao để có được mái tóc óng ả, sau đây là một số bí quyết giúp chị em có một mái tóc đẹp và đầy sức sống.

Không nên gội đầu thường xuyên

Nhiều chị em suy nghĩ gội đầu nhiều tóc sẽ óng mượt hơn, nhưng không phải như vậy. Gội đầu nhiều sẽ làm mất hết những chất dầu tự nhiên có trong tóc, làm khô tóc và da đầu.

Bi quyet de co mai toc dep ong a ngay he

Tránh tiếp xúc tóc trực tiếp tóc với ánh sáng mặt trời, khói bụi.

Ánh sáng mặt trời là những tác nhân xấu có hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của mái tóc, để tránh được những tác hại đó chị em phải lưu ý bảo vệ mái tóc bằng cách đội mũ nón mỗi khi ra đường vào trời nắng, nhiều gió bụi. Dưới tác hại mặt trời tóc sẽ dễ bị khô và chẻ ngọn.

Cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho tóc

Bi quyet de co mai toc dep ong a ngay he

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sản phẩm có thể giúp cho mái tóc hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng hơn từ bên ngoài như một số loại dầu xả, hấp nóng, hấp lạnh và một số loại mắt nạ dưỡng chất. Chị em nên sử dụng sau mỗi khi gội đầu để tóc hấp thụ tốt nhất.

Cung cấp chất dinh dưỡng từ bên trong

Thành phần cấu tạo của tóc hơn 90% là protein. Một mái tóc đẹp và khỏe mạnh là được cung cấp đầy đủ protein từ bên trong cơ thể, và nó phụ thuộc rất nhiều vào chế độ dinh dưỡng của chị em. Một chế độ dinh dưỡng giàu protein sẽ giúp có một mái tóc óng ả. Có thể tìm thấy protein trong trứng, bơ, thịt gà, cá…

Bi quyet de co mai toc dep ong a ngay he

Không tác động mạnh lên tóc

Các tác động của buộc tóc, vén tóc để cài lên hay chỉ là động tác cột tóc ra đằng sau cũng có thể là một nguyên nhân dẫn đến gãy rụng tóc, gây tổn thương cho da đầu. khi chải tóc bạn nên chải nhẹ nhàng từ chân tóc đến ngọn, tránh cho sợi tóc bị kéo quá căng.

Lưu ý với các dụng cụ làm tóc

Phần lớn các dụng cụ làm tóc đều sử dụng đến nhiệt độ cao để dễ tóc kiểu, một nhiệt độ cao đột ngột điều này rất gây tổn hại cho mái tóc. Đặcbiệt là khi là phải bôi kem dưỡng vào đúng thời điểm, không được bôi kem dưỡng toc xong rồi tạo kiểu luôn,sức nóng sẽ làm mất tác dụng hoàn toàn của kem dưỡng.

Bi quyet de co mai toc dep ong a ngay he

Cắt tóc thương xuyên ngăn ngừa tóc chẻ ngọn

Những ngọn tóc sơ rối sẽ làm hỏng đi vẻ đẹp mái tóc của chị em. Giải pháp đưa ra là hãy cắt tóc thường xuyên 1 tháng 1 lần, nó sẽ tạo điều kiện cho những ngọn tóc mới mọc lên khỏe hơn và óng mượt hơn

Chúc các bạn sở hữu một mái tóc đẹp óng ả ngày hè với những lời khuyên trên của kiểu tóc đẹp!

The post Bí quyết để có mái tóc đẹp óng ả ngày hè appeared first on Kiểu tóc đẹp.

Nguồn: Kieutocdep.vn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook