adv top

Bí quyết cột tóc đuôi ngựa đẹp

10:42:00 - 19/04/2013 - admin
loading...

Sẽ phù hợp hơn bao giờ hết nếu bạn diện tóc đuôi ngựa trong tiết trời oi ả của mùa hè này. Kiểu tóc đơn giản nhưng không bao giờ lỗi mốt. Hãy cũng  tham khảo bí quyết cột tóc đuôi ngựa đẹp nhé!

Mùa hè đến đi kèm với tiết trời khá nóng, ẩm sẽ dễ dàng khiến chúng ta phát “ngốt” nếu tiếp tục giữ những kiểu tóc xõa, ôm sát mặt thường thấy của mùa đông. Thay vào đó, đây chính là lúc để bạn gắn bó với tóc đuôi ngựa – gợi ý thật trẻ trung, năng động cho những ngày đẹp trời.

Tóc đuôi ngựa vốn đã quá quen thuộc với các bạn gái từ rất lâu và theo từng mùa, nó đã được biến tấu thành vô vàn kiểu với những khác biệt vô cùng thú vị. Tuy vậy, vẫn có một số bí quyết cơ bản mà bạn có thể áp dụng cho mọi kiểu tóc đuôi ngựa nhằm mang lại vẻ ngoài hoàn hảo nhất, và lạ thay, không phải ai trong chúng ta cũng biết đến chúng đâu nhé!

Vị trí 
Thấp hay cao, dài hay ngắn… những thay đổi về vị trí của phần đuôi ngựa sẽ dẫn đến những ấn tượng và phong cách hoàn toàn khác biệt. Chẳng hạn, tóc đuôi ngựa buộc thấp sẽ làm nổi bật phần xương hàm và chiếc cổ thon của bạn cũng như phù hợp với style thanh lịch, duyên dáng; trong khi kiểu buộc cao sẽ đánh lừa thị giác, giúp bạn nhìn cao ráo, thanh mảnh hơn và ăn ý với style năng động, cá tính.
Mách nhỏ với bạn là, 2013 là năm mà kiểu đuôi ngựa buộc thấp xuống gáy và được gia giảm nhiều chi tiết mới mẻ hứa hẹn sẽ là “hot trend” trong lĩnh vực thời trang tóc đấy nhé!
Bi quyet cot toc duoi ngua dep

Tóc đuôi ngựa buộc thấp hứa hẹn là xu hướng tóc “hot” cho mùa hè năm nay

Chải về phía sau

Có khá nhiều bạn gái bỏ qua giai đoạn này. Trước khi lựa chọn vị trí cũng như cố định phần đuôi ngựa, hãy chải tóc về phía sau với dụng cụ là lược chải hình mái chèo (paddle brush) để làm tóc đỡ rối và mềm mượt hơn.
Bi quyet cot toc duoi ngua dep

Chải tóc về phía sau cho tóc đỡ rối và mềm mượt hơn

Tóc kém sạch một cách chủ đích
Độ sạch của mái tóc sẽ quyết định sự hoàn hảo của kiểu tóc đuôi ngựa. Kiểu tóc này như sinh ra để dành cho những mái đầu kém sạch. Bởi, khi ấy, phần dầu đỉnh đầu lúc này lại phát huy tác dụng như một loại gel giúp cố định phần tóc mái hiệu quả. Ngược lại, mái tóc quá sạch, đặc biệt sau khi vừa gội xong sẽ khó để có thể cố định, tạo kiểu một cách dễ dàng và nếu bạn muốn có được kết quả như ý thì xin mách nhỏ một tips là, hãy nhờ cậy đến dầu gội khô để tạo nếp cho tóc.
Bi quyet cot toc duoi ngua dep

Độ sạch của mái tóc sẽ quyết định sự hoàn hảo của kiểu tóc đuôi ngựa

“Ngụy trang” cho dây buộc tóc

Một chiếc chun dây buộc tóc không đẹp hay quá lòe loẹt sẽ làm hỏng sự hoàn hảo của kiểu tóc đuôi ngựa. Bạn nên lưu ý chọn những chiếc chun có màu sắc gần tương đồng với màu tóc vì như vậy, tóc đuôi ngựa mới thực sự nổi bật. Nếu kỹ tính hơn, bạn có thể “ngụy trang” cho nó bằng cách lấy vài sợi tóc cuốn bên ngoài.
Bạn nên chọn loại dây có độ co giãn linh hoạt để giúp bạn giữ cố định được kiểu tóc mà không làm căng chân tóc – nguyên nhân khiến bạn đau đầu. Không nên dùng loại chun bình thường để buộc tóc.
Bi quyet cot toc duoi ngua dep

Ngụy trang dây buộc bằng vài lọn tóc cho mái tóc đuôi ngựa trở nên hoàn hảo

HD

The post Bí quyết cột tóc đuôi ngựa đẹp appeared first on Kiểu tóc đẹp.

Nguồn: Kieutocdep.vn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook