adv top

Bị hô ngoài niềng răng còn có cách nào khắc phục?

21:28:57 - 29/12/2014 - admin
loading...

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Các bác sĩ cho em hỏi là răng bị hô, ngoài niềng răng còn có cách nào khắc phục không ạ? Vì em không có thời gian nên muốn tìm một phương pháp giúp khắc phục răng hô một cách nhanh nhất ạ. Xin được các bác sĩ tư vấn giúp? (Trang, 24 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thông thường, người ta thường chỉ nghĩ tới việc niềng răng mỗi khi muốn chỉnh hô, nhưng hiện nay với sự tiến bộ của ngành công nghệ thẩm mỹ, chữa trị hô không còn là vấn đề khó. Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ bác sĩ tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc đã nhanh chóng áp dụng công nghệ mới nhất trong điều trị hô – phương pháp chỉnh hàm hô công nghệ 3D. Đây là phương pháp phẫu thuật chỉnh hô rất hiệu quả với nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Không phải niềng hay đặt bất cứ vật lạ vào răng,

– Hiệu quả thấy ngay sau phẫu thuật,

– Không mất nhiều thời gian để điều trị,

– Không gây đau đớn nhiều như phương pháp niềng răng.

Có thể nói, chỉnh hàm hô công nghệ 3D chính là phương pháp tốt nhất hiện nay, có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm mà nhiều người lo ngại về phương pháp niềng răng truyền thống.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ đã ứng dụng công nghệ 3D rất hiệu quả vào trong điều trị hàm hô, giúp khách hàng có thể xem trước được kết quả sau phẫu thuật, đồng thời giúp khách hàng lựa chọn được hình dáng khuôn mặt như ý nhất.

Để tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân. Sau đó, bác sĩ sẽ nhổ răng số 4 hoặc số 5 ở hai bên để tạo khoảng trống. Qua khoảng trống này, các bác sĩ sẽ thực hiện một đường cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ đẩy lùi hay tịnh tiến xương hàm về sau hay ra trước với mức độ hợp lý. Cuối cùng, bác sĩ sẽ cố định bằng nẹp vis.

Để đạt được kết quả chỉnh hàm hô tối ưu nhất, bạn cũng cần lưu ý đến chế độ chăm sóc sau phẫu thuật để sớm sở hữu được gương mặt cân đối và hài hòa. Bạn nên chườm đá lạnh liên tục trong 3 – 6 ngày đầu tiên sau phẫu thuật, luôn phải giữ lạnh cho chỗ vết thương mới phẫu thuật. Bạn nên vệ sinh bằng nước Listerine và uống thuốc kháng sinh trong tuần đầu tiên. Ăn cháo hoặc uống sữa trong 2 ngày đầu, ăn uống thức ăn mềm trong 1 tháng đầu tiên… Bạn sẽ được cắt chỉ sau 10 ngày phẫu thuật.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ chỉnh hàm hô 3D, bạn có thể liên hệ tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp TMV Kangnam để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn chữa trị hô thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Chỉnh hàm hô móm ở đâu uy tín và đảm bảo an toàn?

>> Chỉnh hàm hô móm theo công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook