adv top

Mẹ bầu ăn lựu con có thể có má lúm đồng tiền không?

16:17:44 - 12/10/2015 - admin
loading...

Từ lâu chiếc má lúm đồng tiền là sự ngưỡng mộ của không chỉ 1 người mà của rất nhiều bạn trẻ. Có nhiều chia sẻ để có được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn và duyên dáng trong đó có mẹo ăn trái lựu cho những bà mẹ bầu để con sinh ra có được má lúm xinh xắn. Vậy thực hư chuyện mẹ bầu ăn lựu để con có má lúm đồng tiền thế nào?

Để con có má lúm đồng tiền nhiều mẹ bầu đã ăn trái lựu

Mẹ bầu ăn lựu con có thể có má lúm đồng tiền không?

Theo dân gian truyền miệng trong dân gian cho rằng ăn lựu hoặc uống nhiều nước ép quả lựu thì con khi sinh ra sẽ có má lúm đồng tiền. Hơn nữa, trái lựu mẹ bầu ăn lại phải là trái lựu đi ăn trộm và không để ai được biết nữa. Tuy nhiên, cách đó đều không thể mang lại cho bạn hiệu quả mà chỉ là những biện pháp truyền miệng nhau chưa được khoa học công nhận.

Vì thế, ăn lựu, uống nước ép lựu để con có má lúm đồng tiền là biện pháp chưa được khoa học công nhận.

Tìm hiểu thêm: Người có má lúm đồng tiền nói lên điều gì?

Vậy làm sao để có được đôi má lúm xinh xắn khi không may mắn có được từ bẩm sinh?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp tạo má lúm đồng tiền hiện nay được thực hiện vô cùng đơn giản, an toàn tuyệt đối cho bạn.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền là tạo sự kết dính giữa da và cơ mặt, để khi ta cười hay nói, cơ má sẽ bị lúm xuống tạo nên lúm đồng tiền.

Trước khi tiến hành tạo má lúm đồng tiền, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn để bạn hiểu về quy trình thực hiện, cũng như là các phương pháp mà bạn tiến hành nhằm nhanh chóng mang lại cho bạn hiệu quả làm đẹp cao. Bạn có thể quyết định vị trí , độ nông sâu của má lúm đồng tiền hoặc có thể cùng với bác sĩ lựa chọn vị trí má lúm đồng tiền lý tưởng nhất trên khuôn mặt bạn. Tiếp theo bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí nơi tạo má lúm mà bạn mong muốn.

Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ tiến hành trích một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn. Khi mũi khâu này được buộc lại, nó sẽ tạo ra một sự lúm trên da má phía trên. Bác sĩ có thể điều chỉnh các mũi khâu để tạo một má lúm đồng tiền với độ sâu và hình dáng phù hợp. Kỹ thuật tạo má lúm được tiến hành bên trong miệng nên sẽ không có đường rạch hoặc sẹo bên ngoài da.

Nhờ kỹ thuật này, TMV Kangnam đã giúp hàng ngàn khách hàng được sở hữu má lúm đồng tiền xinh xắn và duyên dáng này. Còn bạn thì sao? Nếu thực sự đang mong muốn có được chiếc má lúm thì hãy tham khảo ngay nhé. Tham khảo chi tiết tại website: malumdongtien.com

Gợi ý tìm hiểu thêm: Truyền Thuyết má lúm đồng tiền

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook