adv top

Bật mí cách tẩy lông nách bằng mật ong siêu nhanh, siêu hiệu quả

13:29:44 - 27/06/2016 - admin
loading...

Thật phiền toái khi hè đến, lúc là những bộ cánh vừa mát mẻ, vừa khoe được làn da nõn nà của bạn. Ấy vậy mà nhiều chị em thật sự ái ngại không dám mặc chỉ vì lũ ” vi ô lông ” ở dưới nách. Nhưng cũng đừng vì vậy mà các bạn nữ phải bận tâm quá nhiều đâu, vì bạn hoàn toàn có thể diệt đám “cỏ” ấy bằng một phương pháp áp dụng tại nhà, dễ làm, đơn giản lại không tốn nhiều tiền. Đó chính là cách tẩy lông nách bằng mật ong được chia sẻ cũng như được thực nghiệm bởi rất nhiều chị em, hãy đọc làm theo để có một vùng nách mịn màng nhé các gái.

Thường thị chị em sẽ nghĩ đến nhưng cách diệt nông lách khác như nhổ bằng nhíp hay waxing. Tuy nhiên như vây sẽ rất đau. Mật ong khi kết hợp với một số nguyên liêu khác cho hiệu quả triệt lông rất tốt.

Cách tẩy lông nách bằng mật ong chanh và lúa mạch

Cách tẩy lông nách bằng mật ong chanh và lúa mạch

Chuẩn bị:
+ 100 ml Mật ong

+ 1 quả Chanh

+ 100g Bột lúa mạch

Cách làm: Đầu tiên bạn lấy chanh cắt ra và lấy nước cốt, sau đó chỗn lúa mạch cho thành hỗn hợp sệt, và cuối cùng là cho nốt chỗ mật ong còn lại vào nha.

Đầu tiên, vệ sinh sạch da vùng nách và lau khô. Tiếp theo, thoa hỗn hợp từ mật ong chanh lên da để trong khoảng 30 phút. Sau đó, dùng khăn sạch miết mạnh theo chiều lông mọc để loại bỏ nang lông.

Tuy nhiên khi sử dụng cách tẩy lông nách bằng mật ong này bạn có thể sẽ bị mọc lai trong vài ngày. Hơn nữa ở những người có làn da vùng nách yếu thì có thể mẫn cảm gây nổi mụn, da trở lên chai cứng.
Bạn có thể tham khảo cách triệt lông bằng công nghê New E-light được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

New E-light với bước sóng 695 đến1200 nm, chuyên viên điều trị chỉ cần điều chỉnh bước sóng này sao cho phù hợp với độ dày mỏng và màu lông, vùng lông khác nhau. Do vậy, hiệu quả đạt được sẻ cao.

Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho làn da. Luồng xung động ánh sáng này sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú tại nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông. Đồng thời sẽ không có tình trạng long mọc quay trở lại, da không bị khô. Đây cũng là công nghệ triệt lông được cơ quan quản lý thuốc của Mỹ (FDA) kiểm duyệt về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phương pháp này.

Tìm hiểu ngay: quy trình triệt lông vĩnh viễn

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook