adv top

Bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền và có đau không ?

09:33:45 - 25/08/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cháu năm nay 17 tuổi. Cháu muốn được tư vấn về đôi mắt ạ. Cháu vốn dĩ sinh ra mắt đã không có mí. Cháu được các chị đàn trên giới thiệu về cách bấm mí Hàn Quốc. Nhưng cứ nghĩ đến việc phẫu thuật mắt là cháu lại rất sợ đau. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi, liệu bấm mí mắt có đau không ạ và bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền ạ? Cháu cảm ơn!

Trả lời: Chào cháu!

Rất cảm ơn cháu đã quan tâm và chia sẻ gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Những thắc mặc của cháu sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể như sau:

Thẩm mỹ viện Kangnam có đầy đủ phương pháp thực hiện cắt mí mắt an toàn và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Trường hợp của cháu, thực hiện bấm mí là lựa chọn thích hợp nhất.

Bấm mí mắt là phương pháp không phải phẫu thuật như cắt mí mắt nên quá trình thực hiện khá đơn giản và  an toàn. Vì vậy, chỉ tiến hành gây tê nhẹ nhàng. Một mũi tiêm nhẹ ngay tại vị trí bấm sẽ giúp các cháu thư giãn và hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu khi bác sĩ thao tác.

Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên.

Với đôi bàn tay khéo léo, lành nghề, chuyên gia thẩm mỹ của thẩm mỹ viên Kangnam sẽ tiến hành các bước bấm mí vừa chuẩn xác, vừa nhẹ nhàng và không làm khách hàng đau rát trong quá trình thực hiện. Nên cháu hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và không đau đớn như cháu nghĩ.

Hơn thế, quá trình thực hiện bấm mí mắt rất nhanh gọn chỉ chưa đầy 20 phút khách hàng đã có thể sở hữu ngay đôi mắt đẹp tự nhiên, mắt to và hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt, tạo mắt hai mí đều nhau và tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, cháu hãy nhanh chóng đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Và cháu nên đọc thêm thông tin tại đây :

* Bấm mí ở đâu đẹp

Bấm mắt 2 mí có đau không ?

Cắt mí mắt ở đâu đẹp ?

Cắt mí mắt giá bao nhiêu ?

Chúc cháu thành công!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook