adv top

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất cho dân văn phòng

14:47:27 - 05/10/2015 - admin
loading...

Bạn làm công việc văn phòng và tình trạng béo bụng là điều dễ xảy ra. Bạn đang muốn giảm béo bụng nhưng lại không có nhiều thời gian cho việc này. Hãy áp dụng những bài tập giảm mỡ bụng đơn giản ngay tại nơi làm việc, bạn vẫn có thể sở hữu eo thon dáng đẹp nếu bạn kiên trì.
>>>  giảm béo bụng bằng laser lipo

>>>  địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín

>>>  giảm mỡ bắp chân giá bao nhiêu

Đó là những bài tập giảm mỡ bụng nào?

Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra từ 10-15 phút thư giãn giữa giờ trên chiếc ghế quen thuộc vừa giúp bạn vừa xua tan mệt mỏi, căng thẳng sau những giờ làm việc lại vừa tiêu trừ mỡ vùng bụng hiệu quả, giảm cân nhanh mang đến cho bạn một vóc dáng lý tưởng, quyến rũ.

1. Xoa bụng tại chỗ để giảm mỡ bụng

Đây là bài tập đơn giản tại chỗ nhưng tác động trực tiếp vào vùng bụng vì vậy sẽ mang lại hiệu quả tốt khi bạn kiên trì thực hiên và thường xuyên. Bạn ngồi thẳng, hai bàn tay đặt ngang bụng, 2 đầu ngón tay giữa chạm vào nhau. Đẩy tay phải về phía sau lưng, đẩy tay trái về bên phải. Thực hiện động tác như vậy khoảng 20 lần sẽ giúp làm tan những mô mỡ cứng đầu vùng bụng để giúp bạn sẽ sở hữu một eo thon dáng đẹp nhanh chóng hơn.

Xoa bụng tại chỗ để giảm mỡ bụng

2. Xoay người tại chỗ

Cũng chỉ với động tác đơn giản sẽ là cách giúp bạn giảm béo bụng ngay tại nơi làm việc. Đầu tiên bạn cần ngồi với tư thế thẳng lưng, mắt nhìn thẳng, hai tay chống vào hông. Quay nửa người sang bên trái rồi trở về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác xoay người này khoảng 10 lần thì dừng lại. Bạn càng cố gắng quay người về phía sau càng nhiều thì tác dụng giảm béo bụng càng tốt hơn.

Chỉ với động tác đơn giản sẽ là cách giúp bạn giảm mỡ bụng ngay tại nơi làm việc.

3. Động tác cúi thấp người

Thêm một bài tập tại chỗ nữa cho bạn để giảm mỡ bụng. Cũng tại chiếc ghế ngồi làm việc của mình bạn hãy thực hiện động tác cúi thấp người. Bạn ngồi với tư thế thẳng lưng, mắt nhìn thẳng, hai tay để lên đùi, từ từ cúi thấp người, gập bụng mặt hướng về phía đùi, hai tay với bàn chân, giữ nguyên tư thế trong khoảng 30 giây thì trở lại vị trí ban đầu. Bạn nên thực hiện động tác này khoảng 10 lần để phát huy tác dụng của bài tập giảm mỡ bụng này nhé.

>> giam mo dui chân gia bao nhieu

>> giam mo bang laser lipo co tot khong

Chỉ cần bạn chăm chỉ thực hiện những bài tập giảm mỡ bụng tại chỗ này chắc chắn sẽ giúp bạn đẩy lùi mỡ thừa hiệu quả, mang lại eo thon dáng đẹp, một thân hình chuẩn như mong muốn mà không ảnh hưởng tới công việc.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook