adv top

Ăn trái cây cho tóc suôn mềm, óng khỏe

05:53:00 - 08/05/2013 - admin
loading...

Trái cây có nhiều tác dụng rất tốt cho sắc đẹp, đặc biệt là làn da và mái tóc. Cùng lựa chọn những loại trái cây cho tóc suôn mềm, óng khỏe nhé

Táo

Trong táo tàu có chứa thành phần dưỡng chất rất tốt cho da và tóc. Chất axít trong táo tàu giúp ngăn ngừa tóc, da khô, vitamin C giúp da trắng sáng, chất keo trong táo giúp duy trì độ ẩm của da và mái tóc.

An trai cay cho toc suon mem, ong khoe

Đào

Chất protein, đường, canxi, sắt, vitamin B, vitamin C,… trong đào giúp duy trì độ ẩm cho tầng da trong, làm da láng mịn, đàn hồi cao, tăng cường sức đề kháng cho da. Duy trì độ ẩm cho tóc, làm cho tóc chắc khoẻ bóng mượt.

An trai cay cho toc suon mem, ong khoe

Cam

Tinh dầu chiết xuất từ vỏ cam giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, trấn tĩnh tinh thần, loại trừ stress, công dụng ngăn ngừa lão hoá. Tinh dầu cam còn giúp loại trừ gầu cho tóc.

An trai cay cho toc suon mem, ong khoe

Kiwi

Phòng ngừa tóc khô, cải thiện toàn diện trạng thái của tóc. Chất axít ala trong quả Kiwi giúp duy trì độ ẩm cho tóc.

An trai cay cho toc suon mem, ong khoe

Khế

Khế chứa hàm lượng đường cao nhất trong tất cả các loại quả. Trong khế có loại đường của quả, đường của nho, đường của mía, đồng thời có chất axít của táo tàu, axít của cam, vitamin B, vitaminC, protein…tăng khả năng đàn hồi, giữ ẩm cho tóc, Làm cho tóc bị tổn hại phục hồi lại trạng thái ban đầu. Tăng khả năng tiêu hoá, duy trì sức khoẻ cho cơ thể.

An trai cay cho toc suon mem, ong khoe

Ăn trái cây cho tóc suôn mềm, óng khỏe, tại sao không?

HD

The post Ăn trái cây cho tóc suôn mềm, óng khỏe appeared first on Kiểu tóc đẹp.

Nguồn: Kieutocdep.vn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook