adv top

8. Bí kíp giúp bạn kẻ lông mày dễ và đẹp hơn

09:10:57 - 08/12/2014 - admin
loading...

Kẻ chân mày không khó cac kieu chan may dep, nhưng nó đòi hỏi sự cẩn thận và lẩn mẩn ở bạn. Nếu cấp thiết, bạn sẽ mất công hơn thông thường nếu thật sự muốn có một cặp lông mày "chuẩn". đương nhiên, sẽ có những bí quyết giúp bạn tự tín hơn khi đặt bút lên lông mày của mình, và bài viết này sẽ giúp bạn học hỏi một vài bí quyết như vậy.
1. Tránh dùng đá lạnh cach cao long may dep
Nhiều người cho rằng, chườm một tí đá lạnh sẽ giúp kẻ lông mày dễ hơn. Tuy nhiên, có một lý thuyết trái lại, cũng giúp việc kẻ chân mày dễ hơn mà không làm cóng lạnh da mặt, đó là sử dụng nước nóng. Trước khi chân mày, hãy chườm một chiếc khăn thấm nước nóng hoặc đi tắm. Da mặt bạn sẽ nở ra, đánh tháo cho các lỗ chân lông, từ đó da mềm hơn và giúp việc kẻ chân mày dễ dàng hơn, màu chì cũng bám được lâu hơn.
2. Đánh dấu cach ke long may tu nhien
Việc đánh dấu này rất quan yếu, nó giúp bạn định hình được lông mày và kẻ chân mày được đều hơn, hài hòa với khuôn mặt. trước hết, bạn lấy một chiếc bút hoặc bất cứ thứ gì thẳng để làm công cụ đo. Bước tiếp theo, bạn cần đặt nó ở sát cạnh mũi và gióng lên đầu chân mày để tạo một đường thẳng rồi dùng bút chì kẻ mắt hoặc eyeliner đánh dấu điểm này lại. Sau đó, vẫn với vị trí đặt bút ban đầu, bạn lại gióng lên phần đuôi chân mày và đánh dấu lại. chung cục, việc bạn cần làm chỉ là nối hai điểm này với nhau và tô đậm chân mày lại.
3. Sự quan trọng của đường cong
Một cặp lông mày chẳng thể thẳng đuột được, nó cần một đường cong để tạo sự mềm mại hoặc chông gai hơn cho bộ mặt. Tuy nhiên, với mỗi khuân mặt khác nhau lại cần một "kiểu" lông mày cong khác nhau, cái thì cần cong cao, cái cần cong thấp, cái cần cong sát vào bên trong, cái sẽ đẹp hơn khi phần cong kéo ra ngoài. Chính bởi thế, đừng ngại thể nghiệm xem mình hợp với kiểu lông mày nào nhất. Nếu bạn không chắc chắn lắm về sự quyết định của bản thân, hãy tìm thêm ảnh của những người nức danh có dáng mặt giống mình và học tập cách họ kẻ lông mày.
4. Độ dày
Nếu lông mày bạn thưa và bạn không chấp nhận với điều đó, hãy tô chúng đậm hơn. Mua một lọ bột kẻ chân mày có màu cùng với màu chân mày của bạn, dùng cọ định hình rìa ngoài chân mày của bạn rồi tô đậm chúng lại. Bạn cũng có thể vận dụng cách này để kéo dài cặp lông mày ngắn của mình.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook