adv top

5 mỹ nam Hàn đã từng nâng mũi đẹp

13:32:41 - 20/06/2015 - admin
loading...

Tuy đã sở hữu 1 gương mặt khá điển trai nhưng vì muốn mình thật trổi và hoàn hảo trước mặt công chúng mà những mỹ nam Hàn như Lee Min Ho, Song Seung Hun, Jang Dong Gun…đã quyết định đi phẫu thuật nâng mũi. Hãy cùng xem những sao nam đã từng nâng mũi đẹp, họ là ai nhé

1. Jang Dong Gun là 1 trong những mỹ nam Hàn đã từng nâng mũi đẹp

Tại Hàn Quốc, chuyện đi phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ để có khuân mặt đẹp đã không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là các sao. Jang Dong Gun cũng là 1 trong số những sao nam có vẻ ngoài điển trai, lịch duyệt, nhưng không dừng lại ở đó, anh đã quyết định đi nâng mũi để có 1 khuân mặt hoàn hảo hơn.

2. Kwon Sang Woo nâng mũi đẹp tạo nên sự suýt nữa

Kwon Sang Woo bất ngờ chia sẻ những bức ảnh từ thời thư của mình. So sánh với hiện tại, các fan đều cho rằng Kwon Sang Woo đã từng đi cắt mí và nâng mũi. Tuy không dìm, nhưng phải nói rằng, Kwon Sang Woo là sao nam nâng mũi thành công, tạo nên sự hút kỳ lạ sau phẫu thuật thẩm mỹ.

3. Lee Min Ho bị nghi án đi nâng mũi đẹp

Những bức ảnh đã cho thấy chiếc mũi của Lee Min Ho ngày càng trở thành cao thon hơn. Trước những lời đồn đoán này, anh chàng hoàn toàn im hơi lặng tiếng. Tuy nhiên, phải xác nhận rằng, khuân mặt của Lee Min Ho càng ngày càng hoàn hảo, thảnh thơi. và hấp dẫn hơn.

4. Kim Hyun Joong dấn đã từng đi nâng mũi đẹp

Trong 1 chương trình truyền hình thực tiễn, Kim Hyun Joong đã nhận rằng, vẻ điển trai của mình vào thời điểm hiện tại có 1 phần nhờ giải phẫu thẩm mỹ. căn nguyên khiến anh phải làm việc này là do 1 tai nạn hy hữu xảy ra. Với dáng mũi mới, cao, thẳng này, Kim Hyun Joong đã lọt vào trong số những mỹ nam có dáng mũi suýt nữa nhất xứ Hàn.

5. Won Bin đã từng nâng mũi đẹp từ thời trung học

Những bức ảnh sớm muộn đã cáo giác rằng Won Bin tiến hành chỉnh sửa một vài nét trên khuôn mặt từ khi còn học trung học, trước khi tham gia vào làng giải trí. Điểm dễ dàng nhận ra nhất có lẽ là đôi mắt và dáng mũi S Line. Chính sự đổi thay này đã giúp khuôn mặt của anh trở nên suýt nữa và nam tính hơn.

> TÌM HIỂU THÊM:

+ giá của phẫu thuật nâng mũi

nên nâng mũi ở đâu hà nội

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook