adv top

5 bước dọn dẹp vi ô lông “vùng kín” làm đẹp “cô bé”

13:15:55 - 28/09/1990 - admin
loading...

Làm sao để dọn dẹp lông vùng kín làm đẹp “cô bé” một cách nhanh chóng và đơn giản, đảm bảo đẹp mà không đau cũng như giúp nó trông thêm phần gợi cảm hơn? Đọc ngay nhé!

Việc cạo lông vùng kín làm sao để đẹp mà không đau, nhanh chóng và tiện lợi là một trong những nhu cầu của các chị em. Hôm nay chúng ta sẽ tham khảo 5 bước dọn dẹp “vi-ô lông” vùng tam giác siêu nhanh, không đau mà lại đẹp sau đây nhé!

Các dụng cụ cần chuẩn bị trước khi dọn dẹp vùng kín

 

các dụng cụ cần chuẩn bị

  1. Gel cạo râu (hoặc có thể mua loại gel chuyên dụng cho vùng kín)
  2. Dao cạo râu mới và sạch
  3. Kéo
  4. Khăn mềm
  5. Kem dưỡng da em bé (hoặc sử dụng kem dưỡng chuyên dành cho vùng bikini)

Hướng dẫn các bước cạo lông vùng kín nhanh và đơn giản

1. Tạo hình vùng lông dưới rốn

Quyết định những tạo hình bạn muốn trên mu của bạn (vùng lông mu dưới rốn) như thế nào. Bạn tùy chọn miễn là tạo hình bạn cảm thấy nữ tính nhất và gợi cảm.

– Cạo hết vùng lông này.
– Sử dụng một giấy nến. Bạn sẽ đặt một hình như một trái tim nhỏ lên trên vùng mu của bạn. Sau đó, bạn sẽ cạo xung quanh hình này nhằm để lại một phần của lông với một hình dạng ấn tượng trên vùng mu của bạn. (Bạn có thể tìm thấy bộ dụng cụ những hình này tại các cửa hàng lớn hoặc mua trực tuyến).

 

tạo dáng cho cô bé

– Tạo một đường băng. Bạn cũng có thể tạo hình một đường thẳng ở vùng mu. Đường này nên to hơn một chút để nhìn thấy rõ tạo hình.

2. Cắt tỉa bớt lông

 

cắt tỉa bớt lông

Cắt lông mu của bạn bằng kéo, chừa lại khoảng 6 mm chiều dài vi ô lông trước khi bạn bước vào phòng tắm. Việc này sẽ giúp dao cạo hoạt động hiệu quả hơn cũng như tăng khả năng dọn dẹp sạch sẽ được “vi-ô” lông nhé!

3. Làm mềm lông

 

làm mềm lông

Bạn cũng có thể ngâm mình trong bồn tắm một chút trước khi đứng lên trong khi tắm để cạo khu vực ấy. Nếu bạn muốn rửa sạch khu vực này, hãy làm sạch nó trước khi bạn bắt đầu cạo râu để tránh kích thích da sau này.

Hoặc:

Làm ướt vùng mu bạn muốn cạo bằng vòi nước ấm và sử dụng một số gel cạo râu mịn thoa trên nó. Nên đầu tư một số gel cạo râu tốt cho khu vực nhạy cảm này, ngay cả khi bạn thường sử dụng xà phòng để cạo vi ô lông vùng chân và nách của bạn. Bạn nên sử dụng sữa tắm không bọt và trong suốt để bạn có thể xem những gì bạn đang làm trong khi cạo râu.

4. Dọn dẹp sạch lông bikini

 

cạo sạch lông từ trên xuống

Làm ướt lưỡi dao cạo trước đó không sử dụng. Dao cạo phải là một thương hiệu mà bạn biết. Trong quá trình cạo, bạn nên cạo chậm theo hướng mọc của lông. Đặt tay lên bụng của bạn ngay trên mu để đảm bảo làn da trên mu được mịn màng và căng.

Khi cạo vi ô lông vùng này, hãy chỉ để lưỡi dao để làm việc. Tránh nhấn xuống vùng da của bạn. Nếu bạn lông vùng mu dày, xoăn, bạn sẽ khó khăn hơn để cạo nó. Lúc này bạn hãy thử sử dụng một dao cạo điện để cắt vi ô lông vì chúng sẽ hiệu quả hơn khi sử dụng dao cạo cầm tay để thực hành. Sau đó rửa sạch dao cạo của bạn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook